โหงวเฮ้ง เซอร์ไพรส์ รถหรูลัมโบกินี ให้ พ่อ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวอารมณ์ดีที่มอบเสียงหัวเราะให้แฟนคลับอยู่บ่อยครั้งสำหรับครอบครัวของ เท่ง เถิดเทิง ซึ่งนอกจากเราจะเห็นผลงานของหนุ่มเท่งจากจอแก้วแล้ว ก็จะได้เห็นโม เมนต์ต่างๆผ่านโซเ ชียลอย่างบุตรชาย โหงวเฮ้ง ก็มักลงวิดีโอกับพ่อเท่งอยู่บ่อยๆ

อย่างล่ าสุดได้เ ผยแ พร่วิดีโอ แ กล้งพ่อเท่งเป็นค้างเงินค่ารถ 20 ล้าน ออก ลัมโบร์กีนี เพราะอยากเป็นเหมือนสไปร์ท SPD Gangbad EP.39 โดยทางโหงวเฮ้งเ ผยว่า จะหลอ กพ่อว่าผมเป็นห นี้ 20 ล้าน และจะเอาเงินสดจากพ่อ 4 ล้าน ดาวน์ไปแล้ว 1 ล้าน เมื่อไปถึงบ้านสวนที่พ่อเท่งอยู่

ทำเอาพ่อเท่งถึงกับหน้าเสียและพูดว่า เรื่องนี้ซีเ รียสจริง มีอะไรก็ต้องปรึกษาพ่อก่อน ทำไมปรึกษาพ่อ เ ซอร์ไพรส์ อะไรเ ซอร์ไพรส์ 4 ล้าน ต่อมาก็ได้เปิดรถให้พ่อดูเ ผื่อพ่อเปลี่ยนใจ ทางพี่บอยที่นำรถมาก็เล่นไปตามน้ำทำให้เรื่องเริ่มเป็นเรื่องใหญ่จนพ่อเท่งเ ครียดจริง

พ่อเท่งก็ได้พูดต่อว่า ทำไรก็ต้องปรึกษาพ่อก่อน ถอนไปเดี๋ยวแม่ก็ถามว่าตังค์ไปไหน ถ้าอยากได้ทำไมไม่หาด้วยตัวเอง ต่อมาทางด้านแม่มาลาก็เดินมาละพูดคุยกันเรื่องรถ หนุ่มเฮ้งทำเอาโดนคุณแม่บ่นต่อว่า ทำไรไม่ปรึกษาก่อน ถ้าไม่มีเงินผ่อนละก็มาเ ดือดร้ อนแม่อีก

ไปคุยกับพ่อเอง คุยไปคุยมาพ่อเท่งกลัวบุตรโดนยึด 1 ล้านที่มัดจำไปแล้วก็บอก อะๆเอาไป 4 ล้านจบๆแต่อย่าบอกแม่แล้วกันนะ ไปบอกแม่ว่าเฮ้งอำเ ฉยๆเฮงดาวน์ไปเองแล้ว 5 ล้าน เฮ้งผ่ อนเอง สุดท้ายสถานการณ์เ ครียดเพิ่มมากขึ้น

ทีมงานเ ฉลย โหงวเฮ้ งบอกหยอกๆนะพ่อ ดูสิอยู่ๆเป็นหนี้ 20 ล้านจะเป็นไง พ่อเท่งถึงกับหายเ ครียดเลยจ้า เท่ง เถิดเทิง ถึงกับเ ครียด บุตรชายเ ซอร์ไพรส์พร้อมห นี้ 20 ล้าน