เมย์ พิชญ์นาฏ อุดหนุนร้านกาแฟ อดีตคนรัก

เรียกได้ว่าเป็นอดีตคู่รักที่ได้คบหากันมาระยะหนึ่งซึ่งทั้งคู่นั้นได้ตัดสินใจเลิกกันไปซึ่งได้ทำเอาตกใจกันทั้งวงการบันเทิ ง และวงการฟุตบอล เมื่อดาราสาว เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ประกาศเลิ กกับแฟนหนุ่มนักฟุตบอลซูเปอร์สตาร์ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์

ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ก่อนออกมาเ ผยถึงสาเหตุว่า เพราะครอบครัวฝ่ายชายไม่ค่อยปลื้ ม จนทำให้รู้สึกว่า ความรักน่าจะถึงทางตัน จึงตัดสินใจเลิกกันไป ทั้งที่ต่างฝ่ายต่างยังคงรักกันมาก สุดฯ

จนถึงวันนี้ ที่ฝ่ายหญิงขอยุติความสัมพันธ์ ซึ่งเรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครมาแรงเท่ากับ เมสซีเจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย หลังจากมีข่าวว่าเจ้าตัวโดนทาบทามให้ไปร่วมทีมกับ คาวาซากิ ฟรอนตาเล แชมป์เจลีก 4 สมัย

พร้อมกับด้วยค่าตัวที่ทะลุ 100 ล้านบาท และไม่เพียงเท่านั้นเพระทางด้าน เจ ชนาธิป เปิดร้านคาเฟ่ที่ประเทศไทยชื่อว่า Mikka Lumpini Park โดยมีเหล่าบรรดาเพื่อนวงการฟุตบอลรวมถึงแฟนคลั บเข้าไปอุ ดหนุนกันแน่นร้าน

ล่ าสุดก็มีทางด้าน เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ซึ่งถือว่าเป็นอดีตคนรัก เจ ชนาธิป ก็ได้ไปที่ร้าน Mikka Lumpini Park ด้วยเช่นเดียวกัน งานนี้ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่าทั้งคู่จะเลิกกันไปแล้วแต่เมื่อเวลาผ่านไปก็ยังสามารถกลับมาเป็นเพื่อนกันได้อีกครั้ง