ป๋อ ณัฐวุฒิ ตามรีทัชรูป เอ๋ พรทิพย์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและเป็นที่รักของเหล่าแฟนคลั บเป็นอย่างมากซึ่งทั้งคู่นั้นยังคงมีโมเ มนต์ความหวานออกมาให้เราได้ชมกันอย่างต่อเ นื่องความหวานยังคงเหมือนเดิมไม่มีทีท่าว่าจะแ ผ่วลงเลยแม้แต่น้อย

สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่ ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิ ดใจ กับภรรย าสาวสวย เอ๋ พรทิพย์ อีกหนึ่งคู่สามีภรรย าที่แต่งงานใช้ชีวิตคู่ในฐานะสามีภรรย ามานาน ทั้งยังให้ผู้สืบสกุ ล น้องภู-น้องเภา มาเป็นโซ่ทอ งค ล้องใจ

แถมยิ่งนานวันความหวานของคู่นี้ก็ยิ่งทวีคูณเพิ่มขึ้นเ รื่อยๆ อย่างที่แฟนๆ มักจะได้เห็นโมเ มนท์หยอ กล้ อกันไปมาของทั้งคู่ผ่านโซเ ชียลอยู่บ่อยๆ ล่ าสุด พี่ป๋อ ได้ทำการรีทัชรูปที่ เอ๋ ใส่ชุดบิกินี่สุดแ ซ่บ ก่อนที่จะโ พสต์ลงอินสตาแกรมของตัวเอง @poh_natthawut

พร้อมกับแนบแคปชั่นฮาลั่ นบรรย ายไว้ว่า ผอ. ย่อมาจาก สามี เอ๋ขอปรับแก้ให้นิดหน่อย เสื้อผ้าก็ให้มันมิดชิดหน่อย กางเกงก็เลือกให้สูงขึ้น 2 นิ้ว ปิดให้เรียบร้อย เสื้อก็เติมสายให้ใหญ่หน่อย สรุปคือ เติมมันหมดเลย

ก็ดูสวยงามขึ้น ได้ ผอ.บอกเลยนะ ต่อจากนี้ไป ต้องไล่รีทัชทุกรูปเพื่อสุขภาพของ ผอ.เอง เดี๋ยวมีทริปไปทะเลอีกแล้ว สงสัยตรูต้องเ หนื่อยอีกแล้วแน่ๆ

ผอ.คนหลงภรรย า นายกสมาค มพิทักษ์แห่งประเทศไทย ขำคนมาคอมเ มนต์ว่าถ้า ผอ.เผลอไปมองอื่นใดจะยื่นเรื่องของตัด ผอ.