นิป นวนันท์ โพสต์บอกลา ช่อง3

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆข่าวนั้นใจหายกันไปตามๆกันอย่าง นิป นวนันท์ บำรุงพฤกษ์ ผู้ประกาศข่าวชื่อดั งแห่งช่อง 3 โ พสต์อินสตาแกรมบอกลาหลังตันสินใจยุติบทบาทกับทางวิกพระรามสี่เพื่อไปหาการท้าทายครั้งใหม่

โดยเจ้าตัวโ พสต์ภาพรวมความประทับใจและแคปชั่ นสุดซึ้ งว่า ตอนเด็กๆเคยสงสัยมาตลอดว่าทำไมต้องมีกิจก รรมเดินทางไกลด้วย ทั้งร้อน ทั้งเ หนื่อย มีแต่เรื่องตื่นเต้นตลอดทาง พอโตมาถึงได้รู้ว่ามันคือ ประสบการณ์

ที่หาไม่ได้จากตำราเรียนนั่นเอง ก็คงเหมือนกับการทำงาน 20 ปี ที่ ช่อง 3 มีครบทุกรสชาติของชีวิต สุข ทุ กข์ปะปนกันไป ได้เรียนรู้ไปตลอดทาง แต่เ หนือสิ่งอื่นใดคือประสบการณ์อันล้ำค่ า ที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

การเดินทางครั้งนี้สอนเรามาหลายอย่างจริงๆ ที่สุดก็มาถึงทางแยกที่ต้องตัดสินใจ มันไม่ง่ายเลย ยอมรับว่าท้าทายและเต็มไปด้วยความตื่นเต้น แม้วันนี้เราจะต้องออกจากเส้นทางเดิม มุ่งหน้าไปสู่ทางเส้นใหม่ แต่จะไม่มีวันลืมประสบการณ์การเดินทางไกลในครั้งนี้

ที่ทำให้ นิปมีทุกวันนี้ได้ ขอบคุณไทยทีวีสีช่อง3 จากหัวใจและขอบคุณคุณผู้ชมที่ให้การสนับสนุนมาตลอด ป.ล.ขออภัยที่นิปไม่ได้บอกลาพี่ๆน้องๆเพื่อนร่วมทางหลายคนเลย ผู กพันมาขนาดนี้

ทำใจไม่ได้จริงๆค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง และขอเก็บความท รงจำอันสวยงามเหล่านี้ไว้ตลอดไป คิดถึงกันมากๆนะคะ รัก นิปปอน นวนันท์ บำรุงพฤกษ์