หม่ำ เคลียร์แทน โหน่ง ปมครอบครัวเตียงหัก

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ นก กัญญณัช ภรรย าตลกชื่อดั ง โหน่ง ชะชะช่า ได้ออกมาโ พสต์ ประกาศขายตึกและกิจการผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชั่น เจ็บครั้งนี้รอวัน-าย ก็ไม่ลืม รวมทั้ง ไม่มีอะไรดีขึ้น ทำให้หลายคนสงสัยว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้นหรือเปล่า

ล่ าสุด หม่ำ จ๊กมก หรือ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา พี่ใหญ่แก๊ งสามช่าออกมาช่วยเ คลียร์แทน ว่า โหน่งกับนกก็ง้ องแ ง้งกันบ่อย ผัวเมียเรื่องละเอียดอ่อน อย่าไปยุ่งมาก ก่อนหน้านั้น โหน่ง ก็ประกาศขายรถ เวลามันน้อยใจกันนั่นแหละ ไม่มีอะไรเดี๋ยวก็คุยกันเอง

เขาง้ องแ ง้งกัน เจอโ หน่งล่ าสุดในโจ๊กตัดโจ๊กก็ปกติของมัน มันจะง้ องแ ง้งกันหน่อยเหมือนพี่กับเมีย แค่เมียพี่เขาไม่โ พสต์เท่านั้นแหละ พี่ก็อำกันพวกมึ งทะเ ลาะอะไรกันนักหนาว่ ะ มันง้ องแ ง้งกับผม พอถามนกมันง้องแง้งกับหนู เรื่องผัวเมียละเอียดอ่อนเกินกว่าเราจะถามมันลึกๆขนาดนั้น งอนกันทุกอาทิตย์หนึ่ง 3 วันดี 4 วันระห องระแ หง

จริงๆก็สงสารมันไ อ้โหน่ง มันจะ 50 แล้ว เวลาจะโ พสต์มันคิดของมันคนเดียว คนบางคนนึกอยากจะโ พสต์ก็โ พสต์นะมารู้สึกอีกที มันจะลบออก มันแ ชร์ไปแล้ว

ถามว่าความสัมพันธ์ในครอบครัวโหน่งยังปกติอยู่ หม่ำ ก ล่าวว่า ผมว่ามันยังปกติอยู่ เดี๋ยวก็ดีเดี๋ยวก็ไม่ดี ส่วนเรื่องขัดส นเงินทอง หม่ำ บอกว่าไม่หรอก เมื่อถามเรื่องเ ตียงหั ก หม่ำ บอกว่า ไม่หั กถ้าจะหั กๆเรื่องอื่น ไม่ใช่เรื่องแยกทาง