มด ภรรยาหม่ำ เผย ลุคใหม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบ้านที่มีแต่ความฮาและเสียงหัวเพราะอยู่เสมอและเ นื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของ มด เอ็นดู ภรรย าคู่ชีวิตของศิลปินตลกรุ่นใหญ่ หม่ำ จ๊กมก หรือ หม่ำ เพ็ชรทาย ว งษ์คำเ หลา งานนี้บุตรสาวคนโตของบ้าน

อย่าง เอ็ม บุษราคัม ก็เลยต้องใช้พื้นที่บนอินสตาแกรม @emmeemm โ พสต์ข้อความน่ารักๆ เพื่ออวยพรวันเกิดให้กับคุณแม่สักหน่อย โดยข้อความของโ พสต์ดั งกล่าวนอกจากจะเป็นการกล่าวถึงคำอวยพรดีๆ ที่เจ้าตัวอยากส่งมอบให้กับคุณแม่ในวันพิเศษแล้ว

งานนี้ เอ็ม บุษราคัม ก็ยังอดไม่ได้ที่จะพูดถึงความสวยเ ป๊ะตลอดกาลของคุณแม่ ที่นับวันก็ยิ่งดูอ่อนกว่าวัยลงเ รื่อยๆ จนเจ้าตัวต้องขออนุญาตเรียก พี่สาว กันเลยทีเดียว สุขสันต์วันเกิดย ายย าย ไม่รู้จะอวยพรอะไรเลยจริงๆ เพราะชีวิตแม่วันนี้มีครบพร้อมหมดแล้ว

และเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉามากๆเลย ขอให้ร่างกายแข็งแรง มีความสุขมากล้ น สมหวังทุกสิ่งทุกอย่าง รายล้อมด้วยคนรัก พบเจอแต่คนจริงใจ มั่งมีเงินทอง ชีวิตเ ปี่ยมด้วยเสียงหัวเราะ จิ๊ กตั งพ่อได้เยอะๆ นะคะ

แม่เป็นผู้หญิงที่เก่งและอดทนมาก กว่าจะได้เป็นคุณนายมดในวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ปีนี้เรียกย ายไม่ได้แล้วสินะ ทำหน้ามาซะสวยขนาดนี้ ต้องเรียก พี่ แล้วแหละ ขณะที่ทางด้านคุณแม่ มด เอ็นดู ก็ได้โ พสต์ภาพถ่ายของตัวเองผ่านทางอินสตาแกรม @motjokmok เช่นกัน

ซึ่งไม่เพียงแต่จะเผยให้เห็นความละมุนของใบหน้าที่ดูสวย อ่อนกว่าวัยอย่างเห็นได้ชัดเท่านั้น แต่ท่าทางการโพสก็ยังแ บ๊วหนักมาก จนบรรดาแฟนคลับที่ได้เห็นต้องเข้ามาคอมเ มนต์ทักขอเคล็ ดลับความงามกันรัวๆ