หม่ำ จ๊กมก ขอร้องบุตรชาย แต่งงานขอเน้นประหยัด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนุ่มที่มากความสามารถ และ เป็นที่รู้จักกัน อย่าง มิกซ์ VKL หรือ มิกซ์ เพทาย ว งษ์คำเหล า อุตส่าห์พาแฟนสาวที่คบหากันมาเข้าปีที่ 4 มาเปิดตัวให้กับแฟนคลับได้รู้จักอย่างเป็นทางการทั้งที ก็ทำเอาชาวเ น็ตหลายๆ คนถึงกับถามไม่ขาดปากเลยว่า มิกซ์ VKL จะแต่งงานแล้วหรือถึงได้ มิกซ์บุตรชายหม่ำเปิดตัวแฟนสาวอย่างเป็นทางการขนาดนี้

อีกทั้งยังเผยความรู้สึกดีใจที่ฝ่ายหญิงสู้ไปกับตัวเองในช่วงที่เจอประเด็นและ CV จนทำให้ไม่มีงานไม่มีเงิน แถมยังบอกอีกว่า มิกซ์ VKL คิดจะแต่งงานกันไว้แล้วด้วย บุตรชายหม่ำคิดแ พลนแต่งงานไว้แล้วถึงขนาดนี้ ล่ าสุด หม่ำ จ๊กมก หรือ เพ็ชรทาย ว งษ์คำเ หลา ก็ได้ออกมาระบุถึงลูกชายตนเองเ กี่ยวกับประเ ด็นนี้ว่า

ส่วนตัวว่าที่สะใ ภ้หม่ำ จ๊กมก คนนี้ก็โอเค แฟนมิกซ์ VKL ก็มาที่บ้านบ่อย เจอก็ทักก็คุยกัน บุตรรักใครตนก็รักด้วย ก็เจอเขามา 2 ปีแล้ว แต่ไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไร บุตรทั้ง 2 ก็มีการมีงานกัน จะเจอเฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์ หม่ำ จ๊กมก อธิบายต่อไปอย่างอารมณ์ดีอีกว่า อันที่จริงบุตรไม่ได้มาปรึกษาเรื่องความรักกับตนเอง

เพราะ ผู้ชายด้วยกันมันก็เข้าใจกัน ส่วนใหญ่เขาจะคุยกับแม่มากกว่า ตน เพราะบุตรผู้ชายมองตากันก็รู้แล้วว่าโอเคประมาณไหน ตนก็คิดว่าบุตรชายโอเคมาก แค่ขอข้าวให้เขากินข้างบนก็โอเคแล้ว เขาทำกับข้าวแล้วก็หอบไปให้กินข้างบน

ไม่อยากให้เขาลงมา กลัวเขาร้อ นมั้ง ก็แค่รอวันเวลาเท่านั้น กับข้าวกับแ กงว่ายังไง เขาทำงานที่บ้านทุกวันนะ พาพ รรคพวกมาอั ดเพลง จริงๆ ก็น่าสงส ารพวกที่เป็นศิลปิน เป็นนักร้องอยู่นะ เด็กเสิร์ฟ ร้านอาหาร น่าเห็นใจมาก

เรายังพอทน ยังมีรายการประจำ มันยังซัพพอร์ทเราได้อยู่ ก็ช่วงนี้เขาเองก็ไม่ได้ใช้อะไรอยู่แล้ว แม่เขาอาจจะยื่นให้รึเปล่าผมก็ไม่ทราบ ตัวเขาก็มีเงิน เขาก็มีติดทำหนังให้กับเน็ตฟลิกซ์เรื่องนึง แต่ผมไม่ทราบว่าเรื่องอะไร

นี่ก็จะให้เขาร้องเพลงให้เพลงนึง เป็นเพลงของผม แต่ให้เขาร้องแบบที่อยากจะให้ร้อง ค่อยรอฟัง หม่ำ เ ล่าต่อ เมื่อถามถึงประเด็นว่า บุตรชายบอกมีแ พลนจะวิวาห์แล้ว หม่ำรีบบอกทันทีเลยว่า ก็รอวันนั้นแหละ ไม่รู้จะพูดวันไหน

เราก็คงจะเตรียมของเราไว้แหละ ก็ไม่ทราบว่าเขาจะคุยกันยังไงแต่เขายังไม่ได้มาคุยกับครอบครัว บุตรรักใครเราก็รักด้วย พร้อมเมื่อไหร่ก็บอกได้ ไม่ใช่ปัญหา ตอนนี้ก็เต รียมไว้แล้วนิดๆ หน่อยๆ แต่จัดที่โรงแ รมเหมือนเอ็มไม่เอาแล้วนะ ไม่ถนัด เอาแบบศ าลาไหนก็ได้มั้ง

ประหยัดด้วย ข้าวหม้อแกงหม้อ หม่ำบอกถุึงเหตุผลที่จะขอแค่นี้ว่า เพราะคนมันเยอะ กลัวบริการไม่ทั่วถึง นี่คือปัญหาของเราคือไม่อยากให้ใครมาตำหนิเรา ซึ่งที่จริง ตนว่าเอาแค่เป็นพิธีการก็พอแล้ว เพราะตนไปเจองานเอ็มครั้งเดียว ตนก็เข็ดเลย เข็ดมากๆ ไม่ได้หลับไม่ได้นอน เ หนื่อย