ภาพล่าสุด เอ๋ มิรา หลังกลับมาเรียน

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่ชาวโ ลกโซเ ชียลต่างติดตามเเละให้ความสนใจและยินดีกับชีวิตใหม่ของเธอกันเป็นจำนวนมากซึ่งเธอมักจะโพสต์ความชีวิตปัจจุบันของเธออยู่บ่อยครั้งกับบทบาทการกลับไปเรียนอีกครั้งเป็นโมเมนต์ความน่ารัก

ที่ยังไม่มีใครได้เห็นเป็นแบบอย่างที่ดีอีกหนึ่งอย่างเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ เอ๋ มิรา อดีตภรรย าของ ครูไพบูลย์ หลังเมื่อก่อนหน้านี้เธอนั้นก็ได้ทำสวย สวยจนเปลี่ยนชีวิต จนใบหน้าไม่เหลือเค้าเดิม โดยงานนี้ เอ๋ มิรา

ก็ได้ลงทุนทำสวยครั้งใหญ่โดยมีหลลายอย่างซึ่งเป็นที่พอใจเป็นอย่างมากยิ่งทำสวยมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งปั งมากเท่านั้น ต้องบอกว่าล่ าสุด เอ๋ มิรา นั้นก็ได้อวดลุควัยใส หลังทำสวยทั้งตัว ไม่ยอมทิ้ งอนาคตกลับไปเรียนเเล้ว

โดยงานนี้ เอ๋ มิรา ก็ได้โพสต์รูปภาพขณะอยู่วิทย าลัยอาชีวศึกษามหานครเลย เเละ ได้ระบุข้อความว่า มิรา มาค่ะ อีกทั้งงานนี้เราจะพาทุกท่านมา เปิดภาพล่ าสุด เอ๋ มิรา หลังกลับมาสานฝันเรียนต่อ อย่างเต็มตัว เห็นเเล้วน่าภูมิใจมาก

ซึ่งเธอนั้นก็ได้อัพเดทโพสต์ล่ าสุดขณะเรียนอยู่ว่า สอบภาคปฏิบัติการขายของออนไลน์ มิราก็ขายของไปเลยสิคะ ท่ามกลางชาวโซเ ชียลที่เข้ามาชื่นชมหลังเธอนั้นกลับไปเรียนต่ออย่างมากมาย