เอวา ให้กำลังใจ หนุ่มแกร๊บสู้ชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีฐานะทางบ้านเพียบพร้อมอย่างมาก และ ก็มักที่จะทำบุญช่วยเหลือสั งค มอยู่เสมอซึ่งต่างนับว่าเป็นเหตุการณ์น่าประทับใจ จนแฟนคลับต่างพากันชื่นชมในน้ำใจ สำหรับ เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์

นักแสดงสาวจาก หกฉากครับจารย์ ยูทูบเบอร์สาวทาย าทหมื่นล้านธุรกิจย าแบรนด์ดั ง และ ธุรกิจโรงแรมชื่อดั ง เผยโมเ มนต์เจอแ กร็บหนุ่มผู้บกพร่อ งทางการได้ยิน สู้ชีวิต ล่ าสุด เอวา ปวรวรรณ โ พสต์วิดีโอ ขอบคุณโชคในความบังเอิญ

ที่ทำให้ได้พบกับหนุ่มแ กร็บดังกล่าว ที่มีชื่อว่า ซัน หนุ่มที่ไม่ย่อท้อ สิ้นหวัง และ เพื่อส่งพลังบวก เป็นกำลังใจให้กับคนอื่นๆ ที่สู้ชีวิตอีกมากมาย ก่อนที่จะมอบย าที่มีอยู่ภายในบ้านให้ด้วยความห่วงใย ทั้งนี้ เอวา ปวรวรรณ

 

ได้กล่าวความในใจ พี่ซันเป็นพลังบวกมากๆ ค่ะในวันนี้ และ พี่ซันยังบอกอีกด้วยว่าน้องชายเป็นคนสอนเล่น ตอนแรกเอวาก็งงเพราะเอวาโทรหา และ พี่ซันไม่พูด ขอบคุณฮีโร่ที่ไม่ได้ใส่ชุดเกราะ ผ้าคลุมพวกเราทุกคนคือฮีโร่ในชีวิตตัวเอง

 

เป็นกำลังใจให้พ ระอาทิตย์ทุกดวง และ พี่ซันนะคะ และ ขอบคุณ โชคชะตาที่พี่ซันได้มาส่งของที่บ้านหนูคะ และ เป็นแรงบันดาลใจให้ชีวิตหนู ท่ามกลางเสียงชื่นชมที่เข้ามาส่งอีโมจิปรบมือให้อย่างมากมาย พร้อมทั้งสนับสนุนให้กำลังใจผู้ที่สู้ชีวิตไม่ถอยว่า

คุณเอวาเป็นผู้มีจิตใจอ่อนโยน ปฏิบัติดีจริงๆ ดีใจที่มีโอกาสแล้วแบ่งปันเป็นแบบอย่างที่ดีค่ะ ขอบคุณแทน พี่เขาด้วยนะครับ อย่างน้อย สิ่งเล็กๆ ก็ยังมีมองเห็น นี่นะครับ คนทำมาหากิน ก็ต้องดิ้ นรนกันไป น่ารักมากเลยค่ะ ขอบคุณที่น้องเอวาเป็นเด็กที่มีจิตใจดีแบบนี้นะคะ และ จริงอย่างน้องเอวาพูดเลย การเห็นพี่ซันเป็นกำลังใจให้พี่ได้จริงคะ