ค่าสินสอดของ หญิง รฐา พักงานวงการ ไปใช้ชีวิตต่างแดน

ทำเอาปลื้มใจจนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ แม่น้อย โพธิ์งาม หลังลูกสาวคนเก่ง หญิง รฐา เข้าพิธีวิววาห์สุดอบอุ่นกับเจ้าบ่าว ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทย า ไปเรียบร้อย โดยแม่น้อยได้ให้สัมภาษณ์สดทางโทรศัพท์ในรายการตกมั นส์บันเทิ งเป็นที่แรก หลังพิธีหมั้นของทั้งคู่ บอกปลื้มใจที่ได้เห็นลูกสาวเป็นฝั่งเป็นฝา จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เรียกว่าน้ำตาร่ว งสุด ๆ

โดยแม่น้อยบอกว่า สิ่งนี้เป็นสิ่งที่รอคอย ตนขอขอบคุณครอบครัวของลูกเขย ที่ให้เกียรติตน และ ลูกสาว ซึ่งในตอนแรกตนคิดว่าช่วงนี้สถานการณ์ cv-19 อาจจะยังไม่ต้องจัดงานแต่งก็ได้ แต่ทางครอบครัวของฝ่ายชายกลับบอกว่า ได้ฤกษ์งามย ามดีที่เลือกไว้แล้ว พิธีต้องดำเนินต่อไป ส่วนการฉลองมงคลสมรสนั้นค่อยเลื่อ นไปก่อนก็ได้ ตนก็รู้สึกดีใจ ซึ่งในพิธีก็ไม่ได้เชิญแขกเหรื่อคนอื่น ๆ เลย มีเพียงคนสนิทในครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่ายรวมแล้ว 7 คนเท่านั้น

วินาทีที่สวมแหวนนั้น แม่น้อยเผยว่า ปลื้มใจมาก ขอบคุณตุลย์ที่ให้เกียรติน้องอย่างที่เคยพูดเอาไว้ และ ได้ขอบคุณคุณแม่ของตุลย์ ที่ให้เกียรติ แม้ตอนที่ให้สัมภาษณ์ก็ยังมีเสียงสั่นเครือเมื่อนึกถึงภาพความประทับใจ

ตนได้บอกกับลูกสาวว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดในระหว่างครองรักกันคือจะต้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน และ ต้องซื่อสั ตย์ต่อกัน

ด้านลูกเขย ตุลย์ ตุลยเ ทพ แม่น้อยก็ได้ฝากให้ดูแลลูกสาวของตนด้วย และ ก็ฝากลูกสาวให้ดูแลลูกเขยด้วยเช่นกัน

หลังจากนี้ หญิง รฐา ก็จะย้ายออกไปอยู่บ้านฝ่ายชาย แต่ก็จะไป ๆ มาๆ ระหว่างบ้านเรือนหอ และ บ้านแม่น้อย ซึ่งปกติก็เป็นแบบนี้กันอยู่แล้ว

ส่วนเรื่องสินสอ ด สาวหญิงบอกว่าไม่ได้คุยสินสอ ดอะไรกัน มองผูกใจกัน ให้เกียรติ และ อยู่ด้วยกันมากกว่า มีเพียงสวมแหวน 2 กะรัต สั่งทำเป็นรูปอินฟินิตี้ ที่หมายถึงความรักที่ไม่สิ้นสุด

ล่ าสุดสาว ญ าญ่ าญิ๋ง ก็ขอพักงานชั่วคราว ชวนคุณแม่น้อย โพธิ์งาม และ เพื่อน ๆ ทั้งในและนอกวงการ อาทิ สาวจ๊ะ จิตตาภา บินลัดฟ้าไปสัมผัสอากาศเย็น ๆ ในช่วงก่อนคริสต์มาส