สิตา CGM48 ถูกคนในครอบครัว ทำร้ ายนาน 10 ปี

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็ นที่หลายคนสนใจอย่างมากมายทันที สำหรับเรื่องราวของไอดอลสาว สิตา ธีรเดชสกุ ล หรือ สิตา CGM48 วงน้องสาวของ BNK48 ที่ออกมาไ ลฟ์กลางดึกว่าเปิดเ ผยว่า

ถูกคนในครอบครัวทำร้า ยร่า งกา ย พร้อมทั้งยังโชว์บา ดแ ผลที่เกิดจากการถูกทำร้า ยร่า งกา ยด้วย โดยสาวสิตาเ ล่าว่าเธอถูกพ่อทำร้า ยร่า งกา ย ซึ่งโดนมาตั้งแต่เด็ กๆนานนับ 10 ปีแล้ว มีบาดแผ ล และ รอ ยช้ำเต็มตัว

 

ขณะนี้คุณแม่ได้พาห นีมาอยู่บ้านของเพื่อนเพื่อความปลอ ดภั ย แต่เธอนั้นเป็นห่ว งความปลอ ดภั ยของแม่ กลั วแม่จะได้รับอั นตราย งานนี้หลังจากสาวสิตาเล่ าเรื่องราวไป ก็มีชาวเน็ ต และ แฟนๆส่งกำลังใจให้เธออย่างต่อเนื่อ ง

ล่ าสุดสาวสิตาออกมาอัพเด ทโซเ ชียลของเธอ และ เล่ าว่า ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ และ ความเป็นห่วงมาก ๆ นะคะ ตอนนี้ทั้งแม่ และ สิตาปลอ ดภั ยดี และ กำลังเข้ารับการรักษ าร่า งกา ยเพื่อใช้เป็นหลักฐานต่อไป

 

หลังจากนี้จะมีเรื่องมากมายเกิดขึ้นกับสิตา เพราะผู้กรณีไม่ยอมช ดเช ยค่าเสี ยหา ย ให้ สิตา และ แม่เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ ไม่มีความสำนึ กผิ ด และ อาจจะโจ มตีกลับ ขอให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจด้วยค่ะ

ขอให้เหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายที่มีการทำร้า ยร่า งกา ยคนในครอบครัว และ ขอให้ทุกคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์หลุ ดพ้น และ มีความสุขอย่างที่ควรได้รับค่ะ

 

 

อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้กับ สิตา CGM48 ด้วยนะคะ ขอให้ผ่านเรื่องที่ร้า ยๆไปได้โดยเร็วนะคะ