กุ๊บกิ๊บ เผยภาพสุดซึ้ง คุณยายทวด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักอย่างมากซึ่งเ ทศกาลตรุษจีนแบบนี้แล้วเหล่าดาราคนดั งก็ได้อวดลุคตรุษจีนกันมากมายซึ่งก็ขาดไม่ได้เลยคืออั่งเปาที่หลายๆคนนั้นก็ได้โพสต์ภาพซองแดงกันเพียบรวมไปถึงดาราสาวแม่บุตรสองคนนี้เ ทศกาลตรุษจีนแบบนี้

 

ก็ไม่พลาดที่จะให้อั่งเปาคนในครอบครัวซึ่งถือว่าเป็นภาพที่น่ารัก และ ประทับใจมากๆ ของคุณแม่บุตรสอง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ภรรย าสุดที่รักของ บี้ ธรรศภาคย์ ที่ในวันตรุษได้พาบุตรทั้ง 2 ทั้งสองคน น้องเป่าเปา และ น้องเป่าเป้ย์ เดินทางไปกราบสวัสดีคุณย ายทวดที่บ้านพัก

 

และ เมื่อคุณย ายทวดเห็นหลานๆ ก็ปลื้มใจเป็นอย่างมาก จากภาพจะเห็นว่าคุณย ายทวดใบหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้ม นอกจากนี้ กุ๊บกิ๊บ ยังได้กราบสวัสดีคุณย ายทวด และ คุณแม่ด้วยอั่งเป่าซองแดงเพื่อเป็นสิริมงคลกับชีวิตอีกด้วย

 

จากภาพจะเห็นว่า คุณย ายทวด เก็บอาการไม่อยู่ด้วยความปล าบปลื้ มใจในตัวหลานสาวคนนี้มากๆ ซึ่ง กุ๊บกิ๊บ ได้บรรย ายภาพดั งกล่าวไว้ว่า Chinese New Year 2022 Dip รวมมิตรตรุษจีนเมื่อวาน ย ายทวดครบ 100 ปี หลานให้ตังค์เก็บอาการไม่อยู่เลย 555

ส่วนคนที่ไม่เอาอะไรไม่สนใครที่สุดจะเล่นแต่กับหม าใครให้ซองก็ไม่เอา ถ้าเอาจะเอาทั้งปึ๊งก็คือ แม่เป่าเป้ย์ พี่เปาต้องคอยตามไหว้ขอบคุณทุกคนแทนน้อง 555 แสบมาก ต้องบอกว่าเป็นภาพน่ารักจริงๆ เป็นครอบครัวอบอุ่นมากๆ