บุ้ง ทายาทตึกใบหยก เคลียร์แล้ว ดราม่าไลฟ์สดในร้านค้าประตูน้ำ

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า จากกรณีที่เป็นกระแ สดราม่ าก่อนหน้า เมื่อมี แม่ผู้ค้าออนไลน์ หรือ แม่ค้าสต็อก อั ดคลิปวิดีโอลง Tiktok สะท้ อนปัญหาที่ตอนนี้ตลาดเสื้อผ้าพั งมาก

 

เ นื่องจาก มีกลุ่มแม่ค้ารับหิ้วจะไปไลฟ์สดตามร้านค้าขายส่งแถบประตูน้ำ ในราคาทุนแล้วบวกกำไรแค่ตัวละ 10 บาท ส่งผลให้ยอดขายเสื้อผ้าออนไลน์ลดลงไปมากแถมสิ่งนี้เป็นการทำร้า ยตลาดเสื้อผ้าทางอ้อม ท่ามกลางกระแ สวิจารณ์สนั่นทั้งฝ่ายที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย

 

ล่ าสุด บุ้ง สะธี ใบหยก ทาย าทตึกใบหยก และ ผู้ดูแลพื้นที่ให้เช่าของตึกใบหยกย่านประตูน้ำ ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเคลียร์ชัดถึงกระแส ดราม่าก่อนหน้าว่าสามารถไลฟ์สดในร้านค้าประตูน้ำได้หรือไม่

 

โดย บุ้ง สะธี ใบหยก ชี้แจงผ่านอินสตาแกรม ซึ่งมีใจความว่า จากกระแ สข่าวการห้ามไลฟ์สด ในร้านค้าประตูน้ำ ทางด้านตลาดเสื้อผ้าใบหยกประตูน้ำ ตึกบีแกลเลอรี่ (ใบหยก 3) ศูนย์การค้าใบหยก 1 และ ศูนย์การค้าใบหยก 2 ทางนโยบายของบริษัท ไม่ได้มีการห้ามไลฟ์สดในตึก และ ในพื้นที่แต่อย่างใด

ทางบริษัทมีนโยบายในการสนับสนุนการขายของลูกค้าที่มาเช่าพื้นที่ หากสิ่งใดที่ทำได้ และ ทำให้ทางผู้เช่ามียอดขายเพิ่มขึ้น ทางบริษัทจะเปิดเสรีทางการขายให้แก่ผู้เช่าในพื้นที่ ทั้งนี้ทั้งนั้น

สำหรับลูกค้าที่เข้ามาจับจ่ายใช้สอย การที่จะไลฟ์ต้องได้รับอนุญาตจากทางร้านร้านนั้น (ร้านที่ห้ามไลฟ์จะมีประมาณ 10% ของจำนวนผู้เช่าของทางตลาดเสื้อผ้า) ทางตลาดเสื้อผ้าใบหยก ได้มีมาตรการป้อ งกันโ ควิ ด-19 และ ที่จอดรถพร้อมสำหรับผู้ใช้บริการ ขอบพ ระคุณค่ะ

 

เนื่องจาก ทางผู้เช่าพื้นที่มีหลากหลายวิธีในการขายสินค้า ทางบริษัทจึงสนับสนุนทุกวิธีการขายให้แก่ผู้เช่าทุกเจ้า เพื่อที่จะได้รับยอดขายสูงสุด ทางบริษัทจึงจัดพื้นที่ต้อนรับสำหรับลูกค้าทุกกลุ่ม การทำการไลฟ์สดจะต้องได้รับคำอนุญาตจากเจ้าของร้านแต่ละร้านจ้า