สายสิน วงษ์คำเหลา แฉยับ หม่ำ จ๊กมก ไม่สนใจเมียพร้อมบอกซุกกิ๊ก

ผ่านพ้นวันเกิดของนักแสดงตลกสาว มด จ๊กมก ภรรย าของนักแสดงตลกรุ่นใหญ่ หม่ำ จ๊กมก ไปหมาดๆ งานนี้เจ้าตัวก็มีการลงรูปและ คลิปแห่งความสุขนี้อย่างมากมาย

แต่คลิปที่หลายคนสนใจหนักมากคงหนีไม่พ้น คลิปอวยพรของ สายสิน ว งษ์คำเห ลา ที่ออกมาพูดผ่านคลิปถึงพฤติก รรมของหม่ำและ บอกรักเมียไม่จริง มีบ้านเล็กบ้านน้อยอีกด้วย

 

โดยงานนี้สาวมดลงคลิปไป ซึ่งในคลิปมีการพูดว่า สวัสดีครับ แฟนคลับที่เคาร พนะครับ ฝากสวัสดีไปถึงแฟนคลับ พี่มด เอ็นดู ว งษ์คำเห ลา ขอบคุณทุกท่านที่อวยพรให้กับ คุณมด เอ็นดู ว งษ์คำเห ลา เมื่อวาน เ นื่องในโอกาสของคุณแม่มด คำอวยพรที่ท่านส่งอวยพรให้คุณมด ก็ขอให้กลับไปหาท่านนะครับ ร้อย หมื่น พันเท่าเลยนะครับ ก็ขอให้เฮงๆ รวยๆ นะครับ สุขภาพแข็งแรงนะครับ

จริงๆ แล้ว หน้าที่การขอบคุณแฟนพี่มดไม่ใช่ผมนะครับ จริงๆ ควรเป็นหน้าที่ของคุณเพ็ชรทาย ซึ่งเป็นสามีที่รักของเขา แต่ว่าเขาไม่ทำ ไม่เอาใจใส่เมีย พูดง่ายๆ คือไม่สนใจ เวลาไม่เยอะแยะครับ แค่ 10 นาที แต่คุณหม่ำกลับไม่สนใจ ซึ่งเป็นวันเกิดของคุณมด เป็นวันสำคัญของเมีย เขาหายไปไหน จะไปรู้เหรอ

 

อ้างว่ามีงาน ไปนู่นไปนี่ จริงๆ มันไม่ใช่หรอก ก็อาจจะไปมีกิ๊ก ไม่สนใจคุณมด นี่แหละครับ คุณหม่ำ จ๊กมก ปากก็บอกว่ารักภรรย า รักครอบครัว ผมอยากจะใช้คำว่า ถุ ย แต่ผมก็ไม่กล้านะครับ คือเขาพูดไปอย่างนั้นแหละครับ

 

เขาเป็นนักพูด ไม่ใช่ปฏิบัติ บอกว่ารักครอบครัว รักครอบครัว รักครอบครัวจริง คือรักทุกครอบครัว ไม่ว่าบ้านเล็กบ้านใหญ่ก็รัก รักหมด ผมว่าเผลอๆ ตอนนี้ก็แอบไปเชียงราย เรื่องของเรื่องก็คือไม่สนใจภรรย า ปล่อยให้ว้าเหว่

 

บางทีไปกลับมาดึกๆ ดื่นๆ ภรรย าก็ต้องโทร. หาถามธ รรมดา ไปไหนมา ทำให้เขาเป็นห่วงใช่ไหม พอถามว่าไปไหนมา เฮ้ย! ไปทำงานมา เหนื่อย คือมันไม่ใช่ครับ คุณก็รู้ คุณเป็นวัวสั นห ลังหว ะใช่ไหม เขาก็เป็นห่วงธ รรมดา

ไม่อยากพูดเยอะเจ็บคอ ก็ขอให้แฟนคลับของคุณมด โปรดติดตามช่องของคุณเอ็นดู ว งษ์คำเ หลา ตลอดไปครับ ขอบคุณมากๆ ครับ เฮงๆ รวยๆ ครับ