ริต้า ศรีริต้า เผยโมเมนต์ความน่ารักกับ สามี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักอย่างมากแม้จะแต่งงานใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมา 2 ปี แถมยังมีบุตรชายสุดน่ารัก น้องกวินท์ มาเป็นโ ซ่ทองคล้อ งใจแล้ว แต่ดีกรีความหวานของนักธุรกิจหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช และ นักแสดงสาว

ริต้า ศรีริต้า ก็ไม่มีแผ่ว ล่ าสุด กรณ์ อวดโมเ มนต์ชวนใจละลายด้วยการโพสต์ผ่านขณะที่เจ้าตัว และ ภรรย านั่งดินเนอร์ และ พูดคุยกับแขกผู้ใหญ่ ซึ่งในระหว่างนั้น กรณ์ ก็เอามือตัวเองไปกุมมือ ริต้า ด้าน ริต้า จังหวะหนึ่งก็ได้ยกมือขึ้นมา

ขึ้นมากอดคอก่อนจะจับใบหน้าสามี ทำเอา กรณ์ ยิ้มตาหยีด้วยความเขิน โดย กร ได้เผยโมเ มนต์ดังกล่าวผ่านอินสราแกรมส่วนตัว @kornnarongdej พร้อมข้อความระบุว่า อาการของคนบุตรหนึ่ง

ซึ่งก็มีเพื่อนดารานักแสดง และ แฟนๆ เข้ามาคอมเ มนต์แ ซวความมุ้งมิ้งของคุณพ่อบุตรหนึ่งกันอย่างเนืองแน่น อาทิ ไปบุตร 2 เลยค่าาา สวย หล่อ น่ารักมากๆ ค่ะ แถมบุตรคือ ว้าวมากๆ เอ็นดูน้องกวินท์พี่ริต้าคือผู้หญิงที่โชคดีมากๆค่าาา

ละลายเลยคะ ส่วนตัวชอบุคุณริต้ามาตั้งแต่แรกๆพอคุณริต้ารักใครโอยใจก็รักไปเหมืออกัน รักมากไม่ไหว น่าร้ากกก หวานกันจังคะ น่ารักที่สุดกวินต้องมีน้องแล้วววววน่ารักมากค่ะ บุตรสองมาได้แล้วค่ะ บุตรคนที่สองต้องมาแล้วไหมคะ และอีกมากมาย