บอย ปกรณ์ อวดโมเมนท์สวีท เฟย์ พรปวีณ์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักกันอย่างมากจากที่เจ้าตัวนั้นได้เผยโมเ มนต์ความน่ารักออกมาให้เราได้ชมกันอย่างต่อเนื่องซึ่งได้ทำเอาเขินกันทั้งไทม์ไลน์ไปเลยสิคะ เมื่อพระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ พี่ใหญ่แห่งบ้าน ฉัตรบริรักษ์

ได้ออกมายอมรับว่าตอนนี้กำลังเดินหน้าจีบ และ คุย ๆ กันอยู่กับนักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่น เฟย์ พรปวีณ์ หรือ เฟย์ FFK พร้อมเดินหน้าสา ดความหวานแบบเต็มที่ ก่อนที่เจ้าตัวจะโ พสต์ภาพอวยพรวันเกิดสาวเฟย์ ในอินสตาแกรมส่วนตัว boy_pakorn

ระบุว่า HBD to you @fayefayeye ผมดีใจที่ได้รู้จักคุณ ซาฟารีเวิลด์ในวันนั้น เรียกได้ว่าเปิดตัวจัดเต็มต้องรับเดือนแห่งความรักเลยก็ว่าได้ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มบอยเพิ่งจะควงแขนสาวเฟย์ได้ร่วมรับประทานอาหารมื้อหรูกับก๊วนเพื่อนซี้มาหม าดๆ

 

แถมล่ าสุด หนุ่มบอย ยังขอโชว์สวีทหวานต้อนรับวาเลนไทน์ด้วยการรับงานคู่กันพร้อมกับปล่อยรูปคู่แรกลงไอจี แต่ละช็อตแต่ละซีนคือหวานจนน้ำตาลตกงาน ซึ่งงานนี้พระเอกหนุ่มก็ได้แนบแคปชั่นใต้ภาพไว้ด้วยว่า ความหอมเป็นเหตุ

 

ด้าน สาวเฟย์ ก็ไม่น้อยหน้า ปล่อยช็อ ตคู่ลงอินสตาแกรมส่วนตัว @fayefayeye เช่นกัน พร้อมกับเขียนข้อความบรรย ายไว้ว่า จะวาเลนไทน์เเล้วหรอ

ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาแ ห่แ ซวความหวานของคู่นี้สนั่น กลายเป็นโมเ มนท์คิมิโนโตะที่ทำเอาหลายคนตาร้อนผ่ าวกันเป็นแถว