หาม โจอี้บอย เข้า รพ. ด่วน แพทย์เร่งช่วยสุดชีวิต

เรียกว่าทำเอาแฟนๆใจคอไม่ดี เมื่อเจ้าพ่อแร็ปเปอร์ชื่อดัง โจอี้บอย โพสต์ภาพตัวเองนอนรักษาตัวอยู่ในโรงพย าบาล ซึ่งดูจากใบหน้าแล้วก็อิดโรยไม่น้อย สำหรับโพสต์ดังกล่าวนอกจากภาพนอนอยู่ในโรงพย าบาลแล้ว โจอี้บอย ยังระบุข้อความว่า กลับมาแล้ว Bug Man แตน ต่ อ ย

พร้อมแนบรูปภาพมือ และ หลังของตัวเองที่น่าจะเป็นอาการแ พ้อย่างรุนแรงจากการโดนแมลงกั ดต่อ ย งานนี้แฟนคลับ และ เพื่อนในวงการบันเทิงต่างแ ห่เข้ามาคอมเ ม้นต์แสดงความห่วงใยอย่างล้นหลาม อาทิ เก่ง ธชย วัน อยู่บำรุง อุ๋ย บุดดาเบลส แนท เกศริน ฟิตมิตรด้าม

โดยหลังจากนั้นไม่นาน “โจอี้บอย” ก็ได้มาคอมเ มนต์ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง รวมถึงเล่ าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟัง ซึ่งบอกเลยว่างานนี้อันตรายมากๆ เพราะขนาดหมอยังต้องรีบรักษาแบบด่วนๆ โชคดีที่เจ้าตัวไหวตัวทันว่าน่าจะแ พ้หนักเลยเข้ารับการรักษาได้ทันท่วงที โดย “โจอี้บอย เล่ าว่า เดินเล่นอยู่ดีๆไปเจอรังแตน โดนต่อ ยหัวจึ้กแรก ตกใจเอามือปัดเจอจึ้ก 2 เจ็บปวดจี๊ดถึงสมอง เดชะบุญไม่โดนมากกว่านี้ วิ่งขึ้นรถรู้เลยว่าอาการแพ้กำลังจะมา มันวูบวาบทั้งปวดจุดที่โดน และ เริ่มปวดตามกล้ามเนื้อ

ทั้งเริ่มคันยิบๆ ลมพิ ษขึ้นเต็มหลัง และ คอ ตรงข้อนิ้วที่โดนต่อ ยพิ ษแ ผ่แดงวาบเป็นวงหลังมือ ถึงโรงพย าบาลหมอฉี ดย าแก้แ พ้ให้อย่างด่วน อาการทุเลาทันทีพร้อมกับหลับไปชั่วโมงนึงเต็มๆ” โดย “โจอี้บอย” ยังได้ตอบคอมเ มนต์เพื่อนๆอีกด้วยว่า ตอนโดนต่อยกินเทสฟาสไปแล้วแต่ก็ยังเอาไม่อยู่

และ ยังเล่ าอีกว่า เมื่อ 14 ปีที่แล้ว ก็เคยโดนต่อ ยแค่จุดเดียว แต่เป็นแผ ลเนื้อตา ย และ เป็นหลุมมาจนถึงตอนนี้ พร้อมโพสต์ภาพประกอบ และ ยังบอกอีกว่า “คนโดนแมลงกั ดต่อ ยต้องสังเกตอาการดีๆ ถ้าเราแ พ้ในระดับหายใจติดขัดคืออันตราย ผมไม่ได้โดนครั้งแรก

โดนมาแล้วสารพัดชนิด แต่ครั้งนี้สำแดงอาการรุนแรงที่สุดทั้งที่โดนแค่ 2 จุด (คราวที่แล้วแตนน่าจะ 7-8 จุดขับรถไปโรงพย าบาลทันทีเช่นกัน) สุดท้ายเจ้าตัวได้ขอบคุณทุกคนว่า ขอบคุณทุกกำลังใจจากคำอวยพรครับ ดีขึ้นแล้ว ลมพิ ษหายแล้วครับ เหลือกลับไปสังเกตอาการถ้าหายใจติดขัด

ขอบคุณ คมชัดลึก