ป๊อกกับมาร์กี้ พาทัวร์ เวอซาเซ่ เพนท์ เฮ้าส์

เรียกได้ว่าบ้านนี้กำลังที่จะย้ายบ้านไปอบู่ที่บ้านหลังใหม่ที่ตอนนี้ใกล้ที่จะเสร็จเต็มทีแล้วซึ่งเห็นแล้วก็ต้องตะลึงกันเลย สำหรับบ้านใหม่ที่แสนจะหรูหราของครอบครัวซุปตาร์สาว มาร์กี้ ราศรี กับสามี ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่ออกมาอัปเดตให้แฟนๆ

ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ ถึงความคืบหน้าในการสร้างบ้าน และ ตอนนี้ก็เสร็จสมบูรณ์ 100% ได้เข้าอยู่เป็นที่เรียบร้อย ล่ าสุดในรายการ ป๊อก-กี้ ได้พาไปเปิด Versace Penthouseของไฮโซกี้ บอกเลยค่ะว่าอลังการสุดๆ เรียกได้ว่าอลังการสุดๆ เลยค่ะ

สำหรับ Versace Penthouse ที่แรกใน Asia ซึ่งก็ไม่ไช่ของใครที่ไหน เป็นของ สราวุธ เสรีธรณกุล นักธุรกิจหนุ่มเป็นก รรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท เจเอส เอเซีย เบฟเวอเรจ จำกัด ทั้งยังเป็น ผู้สืบสกุ ล รุ่นที่ 3

บริษัท พี.เอส.ซี. สตาร์ช โปรดักส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พา เจเอส เอเซีย ผลิตภัณฑ์รังนกผสมน้ำผลไม้ ทางเลือกที่ดีต่อสุ ขภาพของคนรุ่นใหม่ เข้าสู่ตลาดเครื่องดื่มรังนก นั่นเองค่ะ เเค่ตำเเ หน่งงานก็อลังการงานสร้างสุดๆค่ะ สำหรับ Versace Penthouse

มีมูลค่าสูงมากถึง 450 ล้านอยู่ที่ใจกลางทองหล่อ บอกเลยว่าอลังการงานสร้างสุดๆค่ะ เเละ ที่เป็นไฮท์ไลท์ของ Penthouse นอกจากจะเป็น Versace ทั้งหลังเเล้ว ยังมีตู้เก็บไวท์ ที่สามารถเก็บได้มากถึง 1 พันขวด ซึ่งไฮโซกี้เผยว่าจะทำเป็นตู้เก็บไวท์ที่ใหญ่ที่สุดในทองหล่อ

เเละ ผ้าม่านที่ติดทั้งหลังมีมูลค่าสูงถึง 4 ล้าน เเละ เตียงนอนทำมาจากทองคำเเท้ๆ โดยหนุ่มป๊อกยืนยันว่า Penthouse หลังนี้ไม่ว่าจะเดินไปห้องไหนเเอร์จะเย็นฉ่ำ ซึ่งหนุ่มกี้บอกว่าจะคิดว่าเพิ่มจากที่ใช้อยู่ 30 เปอร์เซ็นต์ อลังการมุมจริงๆค่ะ