เติ้ล ธนพล โพสต์ความในใจ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเ ชียลนั้นพูดถึงกันอย่างมาก จากกรณีที่ นิวนิว ได้ไปแจ้งความแฟนหนุ่ม เติ้ล ธนพล ตามที่ได้เสนอข่าวไปนั้น จนล่ าสุดเมื่อวันที่ 10 ก.พ. 65 หนุ่ม กรรชัย ได้เชิญ นิวนิว เติ้ล ธนพล และ ทน ายไพศาล ไปเคลียร์ใจกันผ่านทางรายการโ หนกระแ ส

 

ซึ่งเรื่องราวจบลงด้วยดี โดย หนุ่มเติ้ล ยอมรับผิดทุกอย่าง และ ยกมือไ หว้ขอโทษแฟนสาว ล่ าสุด เติ้ล ธนพล ได้โพสต์อินสตราแกรมถึง นิวนิว เอ วเด้ ง โดยระบุว่า ขอบคุณครับคนดี ที่รับคำขอโทษจากผม ผมนายธนพล ขอสัญญ าว่าจะไม่ทำให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก

 

ขอโทษพ่อแม่ของผมพ่อแม่ของนิว และ ผู้ใหญ่ทุกท่านที่เคยสั่งสอนผมมา ผมผิดเองครับที่ปล่อยให้อารมณ์ชั่ววูบมาทำให้คำสอนของพวกท่านทุกคนเหมือนไม่มีค่า ผมขอกราบขอโทษไว้ ณ ที่นี้ครับ และ ขอโทษผู้ที่ชื่นชอบในตัวผมตั้งแต่แรกที่ผมทำให้ทุกท่านผิดหวัง

 

ผมกราบขอโทษด้วยครับ ขอบคุณรายการโห นกระแ ส ขอบคุณทน ายพี่เอ๋ที่ให้ผมมีโอกาสได้ใช้พื้นที่ในรายการเป็นที่ขอโทษ และสัญญ าว่าผมจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกในชีวิต อย่าเรียกว่าพ่อ ให้เรียกว่าแด๊ดดี มีผู้ใหญ่ที่ผมเคาร พท่านหนึ่งสอนผมมาตลอดว่า

 

เวลาที่เราอยากได้อะไรจะเค้า เราก็ต้องให้เค้าก่อนเช่นเราอยากให้เค้ารักเรา เราก็ต้องจริงใจ และ รักเค้าก่อน ลองคิดดูว่าถ้ามีคนอื่นมาทำในทีมคุณจะทำยังไง ผมตอบได้ทันทีว่าผมจะลงไปช่วยทีมของเราทันทีโดยไม่ลังเลครับไม่ต่างกับที่พี่เอ๋ หรือทน ายไพศาลที่รัก

 

และ คอยช่วยเหลือผู้หญิงคนหนึ่งเหมือนกับบุตรมาโดยตลอดจะออกมาปกป้อง ซึ่งถ้าเป็นผม ผมก็ทำเช่นนั้นเหมือนกันครับผมขอบคุณพี่เอ๋มากนะครับที่ให้โอกาสผมได้ขอโทษบุตรสาวของพี่ ผมขอสัญญ าว่าผมจะไม่ทำให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกในชีวิตของผมครับ ทีหลังอย่าเรียกว่าพ่อให้เรียกว่าแด๊ดดี้