อาฉี เสียงหล่อ เปิดร้านอาหาร

อาฉี เสียงหล่อ นักแสดงตลก เจ้าของสำนวน บั ดซ บจริงๆเลย ได้เปิดร้านอาหาร ชื่อ อาฉี เสียงหล่อ ที่ตั้งอยู่เลขที่ 109/9 หมู่ที่ 1 ต.ด่านทับตะโก อ.จอมบึง จ.ราชบุรี หลังถูกพิ ษ วิกฤติ โ ควิ ด ทำงานที่รับไว้ถูกเท จนรายได้หดหาย

จากการสอบถาม นายสมพงษ์ บุญกุ้ม หรือ อาฉี เสียงหล่อ กับ น.ส.สุธินี พรรษาคร พี่ป้อม ภรรย าคู่ชีวิต ที่ช่วยกันทำอาหารตามที่ลูกค้าสั่ง ทราบว่า ได้ทำพิธีเปิดร้านอาหาร อาฉี เสียงหล่อ เมื่อ วันที่ 23 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยมีเพื่อนดาราในวงการ และ ดาราตลกมาร่วมแสดงความยินดีพอสมควร

ซึ่งหลังเปิดร้านมีลูกค้าแวะเวียนมาอุดหนุนกันเรื่อยๆ โดยบรรย ากาศภายในร้านจะ ตกแต่งด้วยสไตล์ง่ายๆ นั่งสบายๆ ชิวๆ มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารตามสั่ง และ อาหารอีสาน รวมถึงอาหารป่า ส่วนเมนูเด็ดของทางร้านคือ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ต้มแซ่บ ซึ่งราคาเป็นราคาแบบบ้านๆ เริ่มต้นที่ราคา 30 บาท

อาฉี เสียงหล่อ เปิดเผยต่อว่า ช่วงโควิดที่ผ่านมา ทำให้ตนงานหดหายและขาดรายได้ไปพอสมควร จึงได้กลับมาอยู่ที่จ.ราชบุรี พอหลังจากเริ่มปลดล๊อคจากทางรัฐบาล ทุกอย่างเริ่มผ่อนคลาย กลับมาเป็นปกติ ตนจึงมีความคิดว่า อยากทำอะไรรองรับเสริมรายได้ไว้บ้าง จึงเปิดร้านขายอาหาร อาฉี เสียงหล่อ แห่งนี้ขึ้นมา

และจุดประสงค์อีกอย่างคือ อยากจะเปิดร้านไว้เป็นที่พบปะสังสรรค์ให้กับเพื่อนๆในวงการ ซึ่งโครงการต่อไปจะเปิดรีสอร์ท แบบสไตล์บ้านๆไว้รองรับเพื่อนๆ และ แฟนคลับที่แวะมาเที่ยวชมต้นไม้พันธุ์ไม้แปลก และ ต้นไม้หายาก ซึ่งตั้งอยู่ภายในบริเวณร้าน