ดีเจต้นหอม มีหนุ่มลูกครึ่งนั่งเฝ้า

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ได้กลายเป็นที่จับตามองของบรรดาชาวโซเซียลไปซะแล้ว สำหรับความสัมพันธ์ของ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ หรือ ดีเจต้นหอม กับหนุ่มหล่อรุ่นน้องลูกครึ่ง ไทยสิงคโปร์ หล่ง หล่งซื่อ ลี

ที่ได้มีโอกาสออกเดท และ พูดคุยทำความรู้จักกัน ขณะร่วมรายการ แฟนกัน 1 DAY ทางช่อง เวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เมื่อล่ าสุดบนอินสตาแกรมสตอรี่ @dj_matoom ของดีเจเพื่อนซี้ มะตูม เตชินท์ ได้มีการโพสต์วิดีโอ ชวนลุ้นหนักมาก

 

ซึ่งเผยให้เห็นภาพของ หล่ง ที่เดินทางมานั่งเฝ้า ดีเจต้นหอม ทำงานแบบติดขอบสตูดูโอ ก่อนจะแซวว่า ความรักเรานั่นอยู่ตรงนั้นนะ โป๊ะแล้ว พร้อมกับหัวเราะชอบใจอย่างสนุกสนานเท่านั้นยังไม่พอ เพราะหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจการทำงานทั้งสามคน

 

ก็ได้มานั่งพูดคุยกันแบบเป็นกันเองตามประสาคนรู้จัก ซึ่งบทสนาทนาดังกล่าวทำเอา ดีเจต้นหอม ที่ขึ้นชื่อเรื่องความมั่นใจเป็นอย่างมาก ถึงกับเก็บอาการเขินเอาไว้ไม่อยู่กันเลยทีเดียว มะตูม เฮ้ย เดี๋ยวนะจะหมดวาเลนไทน์แล้วนะเนี่ย 5 ทุ่มกว่าแล้ว ยังไง

 

ไม่กลับบ้านกลับช่องเหรอน้อง หล่ง ยิ้มเขินๆ ต้นหอม ก็แค่ 2 ทุ่มเอง รีบกลับไปไหน มะตูม ไม่ แต่เราใส่เสื้อแม่มา คืออะไรไม่เข้าใจ หัวเราะ ต้นหอม เราหนาว หัวเราะหล่ง คอนเซปต์ครับ คอนเซปต์ มะตูม อุ๊ยๆ เขาหนาว เขาหนาว ซึ่งหลังจากที่ ดีจะมะตูม พูดประโยคดังกล่าวจบ ทั้ง หล่ง และ ดีเจต้นหอม

 

ก็เผลอสบตากันโดยไม่ได้นัดหมาย ก่อนที่ฝ่ายชายจะค่อยๆ ยื่นแขนเข้าไปโอบกอดบริเวณด้านหลัง และ ซบไหล่ของดีเจสาวรุ่นพี่แก้เขิน เพราะทนเสียงแ ซวจากคนรอบข้างไม่ไหว ส่วนทางด้าน ดีเจต้นหอม ก็ดูเขินหนักมากไม่แพ้กัน เพราะจากที่ปรากฎในวิดีโอดังกล่าวจะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าใบหน้าของเจ้าตัวนั้นเปลี่ยนเป็นสีแดงแบบสุดๆ