นัท มีเรีย กับ อั้ม อธิชาต ซึ้งใจ น้องฟ้าโปรด นำพวงมาลัยมากราบ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานเชื่อว่าหลายคนคงจำกันได้สำหรับอดีตนักร้องยุค 90 อย่าง นัท มีเรีย เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการตามเพื่อนที่เป็นนางแบบ ไปลองทดสอบหน้ากล้องดู ในขณะที่มีอายุเพียง 13 ปี และ ผลงานชิ้นแรกคือ การถ่ายโฆษณา แคร์รีน โลชั่น และ ตามมาด้วยการถ่ายแบบให้กับนิตยสาร วัยน่ารัก

จนกระทั่งปี พ.ศ. 2533 นัท มีเรีย ได้รับโอกาสจากบริษัท ไท เอ็นเตอร์เทนเ มนต์ ให้แสดงเป็นนางเอกภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิต คือ ฉลุย โครงการ 2 ทำให้ชื่อของ นัท มีเรีย เริ่มเป็นที่รู้จัก จึงทำให้มีผลงานด้านภาพยนตร์ออกมาอีกหลายเรื่อง อาทิ นัดกับผีตอน 4 ทุ่ม ป้อสำหรับบางวัน แต่ภาพยนตร์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับ นัท มีเรีย เป็นอย่างมาก

นั่นคือ เร็วกว่าใจ ไกลเกินฝัน คู่กับ เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล ซึ่งทำให้ นัท มีเรีย ได้รับรางวัลตุ๊กตาเงินสาขานักแสดงดาวรุ่งหญิง ในปี พ.ศ. 2535 มาครองได้สำเร็จ ด้านชีวิตส่วนตัว นัท มีเรีย ได้แต่งงานกับ อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นคู่รักที่ยิ่งคบก็ยิ่งสุขภาพดีเพราะทั้งคู่ชอบออกกำลังกาย

 

แต่ถึงแม้จะคบกันมานานแต่ทั้งคู่ก็ไม่มีผู้สืบสกุล ทำเอาแฟนๆอยากเห็นผู้สืบสกุลของทั้งคู่แล้ว แต่ถึงแม้ว่า นัท มีเรีย-อั้ม อธิชาติ ไม่มีบุตรแต่ทั้งคู่ก็ได้รับ น้องฟ้าโปรด มาเป็นบุตรสาวบุญธ รรม โดย น้องฟ้าโปรด เป็นบุตรสาวของญาติคนสนิทที่ทั้งทางด้าน นัท มีเรีย และ อั้ม อธิชาติ นั้นรัก น้องฟ้าโปรด

 

ราวกับว่าเป็นบุตรแท้ๆเลยก็ว่าได้ ล่าสุดทำเอา นัท มีเรีย-อั้ม อธิชาติ ร่ำไห้ เมื่อบุตรสาว น้องฟ้าโปรด บุตรสาวบุญธ รรม อั้ม อธิชาติ-นัท มีเรีย นำพวงมาลัยมากราบ คุณพ่อบุญธร รม และ คุณแม่บุญธ รรม

 

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นโมเ มนต์ที่อบอุ่นมากๆเลยทีเดียว โดยงานนี้ทางด้าน นัท มีเรีย ยังได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า Happiest time ever myriabenedetti ฟ้าโปรด atichart9