แอฟ ทักษอร ยอมรับ ตอนนี้เริ่มแซ่บแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยสายสตรองที่ได้เดินหน้าเลี้ยงดูบุตรสาวอย่างดี สำหรับ แอฟ ทักษอร ยอมรับ ตอนนี้เริ่มแ ซ่บแล้วทำ โอปอล์ ปุ๊กกี้ ยิ่งร้องเสียงหลง เห็น แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เป็นคุณแม่คนสวยที่น่ารักเรียบร้อย

มาด้วยลุคหวานๆ ตลอดๆ แต่ใครเลยจะรู้ตัวตนจริงๆ ของ นางเอก – พิธีกรสาวเจ้าของฉาย ากุลสตรองคนนี้ล่ะว่า แอบมีมุกเหมือนกัน เพราะล่าสุด แอฟ ทักษอร ได้ไปร่วมรายการ กี้ซดโอปโซ้ย ของ 2 พิธีกรตัวแม่ โอปอล์ ปาณิสรา

และ ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช ทางยูทูบแชนแนล นางแมวป่า บอกเลยว่า งานนี้แอฟทำเอา 2 พิธีกรถึงกับไปไม่ถูก เมื่อแอฟบอกว่าตอนนี้เริ่มแ ซ่บแล้ว เ นื่องจากในวิดีโอ ปิดร้านข้าวมันไก่ นัดเ คลียร์ใจระหว่างภรรย ากงยู กี้ซดโอปโซ้ย EP.44 ทางยูทูบแชนแนล นางแมวป่า

มีช่วงหนึ่งที่แอฟพูดถึงเรื่องอาหารโปรดว่า ปกติชอบทานข้าวมันไก่ ชอบข้าวมันๆ หนังๆ ไก่นุ่มๆ บอกเลยว่าข้าวมันไก่ไม่มีหนังไม่ทาน ก่อนจะเล่ าความเปลี่ยนไปของตัวเองว่า จริงๆ เมื่อก่อนทานแต่อะไรจืดๆ ก็ยอมรับ แต่ตอนนี้เริ่มแ ซ่บแล้ว

ทำเอาโอปอล์มีแอบเก็บอาการไม่อยู่ ก่อนที่ปุ๊กกี้ถามว่าอะไรที่แ ซ่บ ซึ่ง แม่แอฟ ตอบว่าหมายถึงเริ่มทานเ ผ็ดได้แล้ว จากนั้น ปุ๊กกี้ จึงถามต่อว่า อะไรที่แ ซ่บที่สุดที่พี่แอฟเคยกินแล้วรู้สึกว่าเ ปรี้ยวจังเลย

 

โดย แอฟ ตอบว่า ถ้าอันที่เ ปรี้ยวสุดก็แบบแค่ต้มยำ แกงเขียวหวาน เพิ่งทานเป็นแล้วรู้สึกว่าเฮ้ย อร่อยจังเลยอะ ทำเอาขนาด สองพิธีกรมืออาชีพอย่าง โอปอล์ – ปุ๊กกี้ ถึงกับอึ้ง ไปต่อไม่เป็นเลยทีเดียว