เชียร์ ฑิฆัมพร เปิดใจ แจงเรื่องอำลาวงการบันเทิง

เรียกได้ว่าทำแฟน ๆ ช็อกเหมือนกัน หลังจากที่นางเอกสาวชื่อดัง เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ได้ควงน้องชายสุดที่รัก ชู๊ต เชิดชนินทร์ มาเปิดใจหลากเรื่องในรายการ คุยแซ่บShow ทั้งเรื่องของหัวใจกับไฮโซหนุ่มคนสนิท เรื่องของครอบครัวที่เจอดราม่า พร้อมกับเส้นทางในวงการบันเทิงของ เชียร์ ฑิฆัมพร ในอนาคตที่หลายคนถามถึงการอำลาวงการของเธอ

หนึ่งในคำถามที่ผู้ดำเนินรายการ ได้ถาม เชียร์ ฑิฆัมพร ว่ามีอยู่ช่วงหนึ่งครอบครัวนี้เกิดกระแส โดนทัวร์ลงอย่างหนัก ตอนนั้นเกิดอะไรขึ้น สาวเชียร์ จึงได้เปิดใจเล่าว่า ก็เป็นประเด็นที่เราเปิดตัวคุณบิ๊ก แต่เราอยู่วงการมาไม่เคยมาโดนอะไรอย่างนี้ แต่ว่าพอมีประเด็นนี้ กึ่งนึงเราก็เข้าใจประเด็นที่มันเกิดว่ามันเกิดเพราะอะไร แต่ถามว่าโกรธอะไรไหม ไม่ถึงขนาดแบบโกรธ ไม่ได้อะไร

แต่เรารู้สึกกระทบใจดีกว่า เราโดนว่าไม่เป็นไรหรอก แต่พอโดนไปถึงครอบครัว ว่าไปถึงน้องเรา พี่เรา แล้วมันเป็นเรื่องที่แบบเราเปิดตัวคบคนคนนึง เราเลยรู้สึกว่าทำไมต้องไปหาคนอื่นด้วย เราแค่รู้สึกไม่ดีที่คนในบ้านต้องมาโดนเรื่องนี้

แต่อีกหนึ่งคำถามที่ทำหลายคนอึ้ง และเฝ้ารอคำตอบคือ ประเด็นเรื่องการอำลาจากวงการบันเทิงเป็นเรื่องจริงหรือไม่ว่าอีกไม่นาน เชียร์ จะถอยจากเส้นทางนี้ โดยเธอตอบว่า เอาจริงๆ เป็นแพลนที่ เชียร์ คิดไว้เหมือนกันนะ ไม่ใช่ว่าจะอำลาไปเลยนะคะ แต่ว่าเราเติบโตมากับการเป็นนักแสดงแต่หลังๆ เราเริ่มทำธุรกิจ มาทำเบื้องหลัง มาทำอะไรที่เป็นอีกแบบนึงเวลามันค่อนข้างจัดการลำบากมาก ถ้ากับการเป็นนักแสดงนะคะ ซึ่งถ้ากรณีเล่นละครยาวๆ คิดว่าน่าจะเร็วๆ นี้เลยด้วยซ้ำ

ขอบคุณ คมชัดลึก