ดีเจเพชรจ้า เปิดปากสารภาพ ถึงความรักครั้งใหม่

หลังจากที่คู่รักคนบันเทิงอย่าง ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย ได้ออกมายอมรับแล้วว่า เซ็นใบหย่ากับอดีตภรรยา นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ เรียบร้อยแล้ว ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ทุกดราม่า

ดีเจเพชรจ้า วิเชียร เปิดอกบอกว่า กลับมาโสดแล้วล้านเปอร์เซ็นต์ ชีวิตคนโสดมันไม่ได้มาเป็น 10 ปีแล้ว มันเริ่มมาจากตอนนั้นที่เป็น CV-19 แล้วทุกคนอยู่ที่โรงพยาบาล แต่ตอนนั้นยังไม่ได้เลิกกัน เราก็กลับมาบ้านคนเดียว

เพราะว่าภรรย า แล ะลูกอยู่โรงพย าบาล เราติด CV-19 ไปก่อนเลยหายก่อนเลยต้องกลับมาอยู่บ้านคนเดียว เหมือนบ้านร้างเลย เพราะเหลือเราคนเดียว เพราะแม่บ้านก็ติดกันหมด

ตอนนั้นเหมือนเรารู้สึกว่ามันคือชีวิตอีกแบบเลย เหมือนได้กลับไปเป็นเด็กมหาวิทย าลัย อยากกินอะไรก็สั่งมา เดินไปเล่นฟิตเนส เปิดเพลงเสียงดัง เราก็รู้สึกว่าฟีลแบบนี้ก็ดีไปอีกแบบ เหมือนย้อนกลับไป ผ่านไปผ่านมาความรักของผมมันก็มะล็อกป๊อกแป๊กไปเรื่อย จนโอเคจบมาเป็นโส ด มันก็เหมือนกับไปเป็นเด็กมหาวิทย าลัยอีกครั้งหนึ่ง

ดีเจเพชรจ้า เล่าต่อไปว่า ทุกวันนี้แฮปปี้แล้ว แต่ก็จะมีช่วงแรกที่เฮิร์ตๆ เราคบกันมา 10 ปี ซึ่งเราก็เสียดายนะ แต่ทั้งคู่ช่วยกันประคับประคองกันมาเ รื่อย ตรงหาจุดที่จะไม่มีการทะเล าะกัน ซึ่งจุดนี้ดีที่สุด จุดที่เฮิร์ตที่สุดคือ เรานั่งดริงก์คนเดียว 17 วันติดในห้องครัว ตอนที่นั่งดริงก์อดีตภรรย าก็ไปๆ มาๆ

ช่วงโ สดก็มมีคนทักมาหาบ้าง ไปกดติดตามเขา ก็มีบ้างครับ บางคนเราก็ส่งอิโมจิยิ้มกลับไป แต่ส่วนมากเราก็ตอบหมด เพราะมีลูกค้าที่ DM มาซื้อเวย์เราเยอะ

 

ดีเจเพชรจ้า ยังบอกอีกว่า จากนี้ไปถึงผู้หญิงจะดียังไงก็จะไม่แต่งงานอีก เพราะเป็นคนมีโ ลกส่วนตัวสูง กิจก รรมเยอะ ดูตารางชีวิตแล้วจะแท รกย ากพอสมควรถ้าต้องมีใครสักคน แต่ไม่ได้เข็ ดกับความรัก

เพราะว่าน้องนิวเคลียร์เขาไม่ได้ทำอะไรผม เราก็ดีต่อกันมา เวลาเรามีใครสักคนเราก็ต้องการความรักความเอาใจใส่ตลอดเวลา แต่เราเพิ่งจะฟูลไทม์มา จากภรรย าก็ย้ายไปที่ลูก

ตอนนี้ยังไม่เจอคนที่ใช่ ตั้งแต่โสดมา ถ้าเจอคนที่ใช่อาจจะเปิดใจ? ซึ่งเพชรจ้าได้ตอบทันทีเลยว่า คือมันย ากนะ ถ้าเลี้ยงลูก เรารักลูกมาก อยากอยู่กับลูกทุกนาที ติดลูกหนัก ดมทั้งวัน แต่คิดว่าอีกนาน ตอนนี้ขอเต็มที่กับชีวิต อีก 5 ปี 10 ปี ค่อยว่ากัน เรามีความคิดอยากถ่ายรายการกับเพื่อนชายล้วน ตะลุยรอบโ ลกแต่ตอนนี้ได้ทำแล้ว

ขอบคุณ รายการคุยแซ่บ Show