เต๋า ทีวีพูล พูดถึงชีวิต แตงโม ไม่เหมาะ เพื่อนพิธีกรหัวเราะลั่น

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง พลัดตกจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้ าพ ระย า ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภั ย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหาร่างนักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. จนถึงวันที่ 25 ก.พ. แต่ยังไม่พบ ตามที่เสนอข่าวไปอย่างต่อเนื่องนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 25 ก.พ.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ตรวจสอบที่อู่จอดเรือ NBC หมู่ 3 ต.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ซึ่งเป็นจุดที่แตงโม พร้อมผู้จัดการ และ กลุ่มเพื่อนเดินทางมาลงเรือก่อนประสบเหตุดังกล่าว โดยแตงโมนั่งเรือชื่อว่า COBALT ทำให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ และ เก็บลายนิ้วมือภายในเรือลำเกิดเหตุ พบคราบไวน์หกบนเรือบางจุด เจ้าหน้าที่จึงบันทึกไว้ตรวจสอบเป็นหลักฐาน

 

ด้านเจ้าหน้าที่ยังจัดทีมระดมค้นหาดาราสาว แตงโม ภายในแม่น้ำเจ้ าพ ระย าอย่างไม่ลดละ ตั้งแต่ช่วงกลางดึกวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา จนกระทั่งถึงช่วงเช้า และ ล่วงเลยมาถึงช่วงเย็นของวันที่ 25 ก.พ. แต่ยังไร้วี่แววของดาราสาว ท่ามกลางความเป็นห่วงของประชาชน และ แฟนคลับ

แต่อีกมุมหนึ่งในโ ลกออนไลน์ ได้มีการแ ชร์คลิปรายการหนึ่ง ที่มีเต๋า ทีวีพูล ติ๋ม ทีวีพูล และ พิธีกรอีกคนดำเนินรายการ โดยช่วงหนึ่งพิธีกรอีกคน และ เต๋า ทีวีพูล ได้พูดคุยถึงข่าวของแตงโม ที่ตกเรือ และ ยังไม่พบตัว พร้อมโยงไปถึงเหตุการณ์ในอดีตที่แตงโมเคยประสบหตุรุนแรงมาแล้ว 2 ครั้ง แต่ก็มีปาฏิหาริย์ และ สามารถผ่านพ้นเรื่องเล วร้ายมาได้ พร้อมยกเป็นแมว 9 ชีวิต แต่การพูดคุยในรายการได้พูดถึงเหตุการณ์ครั้งนี้ของแตงโมอย่างไม่เหมาะสม ทำให้ชาวเ น็ตที่เข้ามาติดตามวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

 

โดยรายละเอียดของรายการที่เป็นกระแ สวิจารณ์อย่างหนัก พิธีกรอีกคนพูดขึ้นว่า ก่อนหน้านี้แตงโมเคยประสบเหตุมาก่อน และ จริงหรือไม่ที่แตงโมเป็นแมว 9 ชีวิต ก่อนเต๋า ทีวีพูล จะตอบสวนทันทีว่า แต่ชีวิตนี้มันจะรอดไหมล่ะ ชีวิตนี้มันค่อนข้างจะน่ากลัว จากนั้นพิธีกรอีกคนพูดสวนว่า อันนี้น่าจะครบ 9 ชีวิตพอดี

หลังจากคลิปดังกล่าวเผยแ พร่ไปในโ ลกออนไลน์ กลายเป็นกระแ สวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ถึงความเหมาะสมกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในตอนนี้