เปิดหลักฐาน วงจรปิดเผย แก๊งเพื่อนแตงโม หนีมาตั้งหลัก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ทำเอาวงการบันเทิงนั้นต้องตกใจกันอย่าบงมาก เมื่อโ ลกออนไลน์ได้มีการแ ชร์ข่าวของนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง แตงโม นิดา พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้ าพ ระย า หลังจากล่องเรือเมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 24 ก.พ. 65

 

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้จึงระดมกำลังช่วยกันตามหาอย่างเต็มความสามารถ ต่อมา ได้มีรายงานว่าเจอคนปริศนากลางแม่น้ำเจ้ าพ ระย า ซึ่งเป็นของนักแสดงสาว แตงโม นิดา หลังกู้ภัยยืนยันจากการแต่งกาย ตรงข้ามท่าเรือ

 

หลังจากนั้น กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ ผู้จัดการส่วนตัวของสาวแตงโม และ แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ที่ถูกอ้างว่าอยู่ใกล้แตงโมมากที่สุดก่อนตกเรือจมแม่น้ำเจ้ าพ ระย า ได้จัดแถลงข่าว

 

เปิดใจสารภาพครั้งแรกปม แตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีดโบ๊ท ล่าสุด ในโ ลกออนไลน์ได้แ ชร์ และ พูดถึงอย่างมาก สำหรับภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิด ที่ออกอากาศทางช่องอมรินทร์ 34 โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า

 

หลักฐานใหม่ ตี1คืนวันที่แตงโมตกน้ำ ใครบอกเพื่อนวนเรือหาช่วยกู้ภั ย สรุปมันกลับมาตั้งหลักกันหลังเกิดเหตุ แล้วตอนนั้นข่าวบอกว่าเพื่อนมันยังไม่โทรแจ้งแม่โมเลย

 

กระติก แม่แตงโมเอาหลักฐานเข้าสู้ กู้ภั ยออกมาเผยหลักฐานใหม่ที่ได้จากกล้องวงจรปิด ไหนกระติกบอกว่า ขับรถกลับบ้าน อาบน้ำเพราะคิดถึงบุตรสาว แล้วตีหนึ่งมาทำอะไรกันที่หลังอู่ไม่ทราบคะ

ชมวิดีโอ