เอ๋ มิรา กับ ไพบูลย์ แสงเดือน

เป็นประเด็นยืดเยื้อกันมาพักใหญ่แล้ว สำหรับเรื่องราวของ เอ๋ มิรา และ อดีตสามี ครูไพบูลย์ แสงเดือน ที่มีค ดีฟ้องร้องขอเลี้ยงดูบุตร น้องสายแนน ลูกชายเพียงคนเดียวของทั้งคู่ ที่ทางเอ๋นั้นอยากให้ลูกมาอยู่กับตัวเอง แต่ทางอดีตสามีนั้นไม่ยอม และ มีการโพสต์ส าดกันไปมาหลายครั้ง

ล่าสุด เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2565 เอ๋ มิรา ก็ได้ออกมาอัปเดตด้วยการแ ชร์โพสต์ของทนายเก่ง นฤบดินทรา ศรีศิวารา ทนายเจ้าของค ดีว่าตอนนี้เธอได้สิทธิเลี้ยงดูลูกแต่เพียงผู้เดียวแล้ว ของขวัญให้น้อง เอ๋มิรา พี่เอาอำนาจปกครอง สายแนน แต่เพียงผู้เดียวให้น้องได้แล้วนะ ทนายเก่งเพื่อไทย ซึ่ง เอ๋ ระบุแคปชั่นไว้ว่า ขอบคุณพี่ทนายเก่งมากนะคะ ขอบคุณของขวัญชิ้นนี้ด้วยนะคะ

 

ด้าน นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ก็ได้โพสต์เช่นกันว่า ศ าลเยาวชนจังหวัดเลยตัดสินให้อำนาจปกครองบุตร น้องสายเเนน อยู่ที่ผู้เป็นเเม่ฝ่ายเดียว ทั้งที่ศ าลให้คุยกันดูเเลลูกกันคนละครึ่งไหม ไม่ยอมอวดเก่ง ยินดีกับน้องเอ๋ สายเเนนครับ เเละ ล่าสุดค ดีผู้เยาว์พนักงานสอบสวนส่งสำนวนต่ออัยการเเล้ว ทนายเก่งเก่งสมชื่อ ฟ้ามีตา SAVE เอ๋ มิรา

 

และ ฟ้ามีตา เอ๋ มิรา ได้ลูกคืน 10.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น ศ าลเยาวชนจังหวัดเลยอ่านคำพิพากษาให้คำอาจปกครองบุตรของน้องสายเเนน กลับมาอยู่ในการปกครองของ เอ๋ มิรา เเต่เพียงผู้เดียว

ทั้ง ๆ ที่ศ าลให้พ่อเเม่พูดคุยกันช่วยกันดูเเลคนละครึ่งไหมเพื่อลูก เเต่คุยกันไม่ลงตัวจะเอาชนะกันอย่างเดียว สุดท้ายฟ้ามีตาให้เอ๋ดูเเลลูกคนเดียวเลย ล่าสุดค ดีผู้เยาว์ พนักงานสืบสวนส่งสำนวนต่ออัยการเเล้ว ทนายเก่ง เก่งสมชื่อ ข่าวเอ๋มิรา ยังไม่จบง่าย ๆ อีกหลายดอก

ขอบคุณ เอ๋ มิรา ทนายเก่ง