ย้อนอ่าน โพสต์เก่าของ คุณพ่อโสภณ เขียนถึง แตงโม

ภายหลังจากที่ นางภนิดา ศิริยุทธโยธิน หรือที่เรารู้จักกันดีในนามของ คุณแม่แตงโม นิดา ออกมาให้สัมภาษณ์รายการโ หนกระแ สที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเหนิดพลอย เป็นพิธีกร เมื่อช่วงเวลาประมาณ 13.00 น. ตอนหนึ่งของบทสัมภาษณ์

 

แม่ แตงโม กล่าวว่า นายตนุภัทร หรือ ไฮโซปอ 1 ในคนที่อยู่ในเรือวันเกิดเหตุจะเยียวย า โดยคำนวณจาก แตงโม แสดงหนังหรือละครจะได้ค่าตัวประมาณ 8 แสนถึง 1 ล้านบาท คูณกับ 30 ปีของชีวิตของแตงโม คร่าวๆ จะได้ค่าเยียวย าประมาณ 30 ล้านบาท

ขณะที่ พี่ชายแตงโม ( นายดายศ เดชจบ) โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ Dayos Dechjob เป็นข้อความสั้นๆ ระบุว่า ผิดหวัง

ล่าสุดบนโ ลกโซเชียลฯ ก็ได้มีการแ ชร์โพสต์ข้อความที่ คุณพ่อโสภณ คุณพ่อของ แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ นางเอกสาวชื่อดัง เคยเขียนลงบนอินสตาแกรม @so_superdad เมื่อหลายปีก่อน ก่อนที่ท่านจะไม่สบายหนักและจากไปอย่างสงบ เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2563

โดยโพสต์ดังกล่าวที่ คุณพ่อโสภณ เขียนนั้น เป็นการบอกเล่าเรื่องราวทรงจำของตนเองในฐานะคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ที่ดูแลเอาใจใส่ลูกสาวสุดที่รักอย่างสุดกำลัง นับตั้งแต่วันที่ได้ตัดสินใจแยกทางกับคุณแม่ของ แตงโม นิดา ซึ่งในขณะนั้นเธอมีอายุได้เพียงแค่ 3 ขวบ

อีกทั้ง คุณพ่อโสภณ ยังได้ทิ้งท้ายด้วยข้อความสั้นๆ ที่ยืนยันความผูกพันแน่นแฟ้นระหว่างตนเองและลูกสาวด้วยว่า ชีวิตเรามีกันสองคนจริงๆ