หนุ่ม กรรชัยเผยกลางรายการ มีคนเดียวไม่เคยหาประโยชน์แตงโม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ยังคงเป็นที่สนใจกับชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก จากกรณี พนิดา ศิริยุทธโยธิน ซึ่งเป็นคุณแม่ แตงโม นิดา ออกรายการโหนกระแส ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าทำเอารายการโ หนกระแ สติดเทรนด์ทวิตเตอร์ขึ้นอันดับ 1 ในเวลาแปปเดียว

 

โดยมีช่วงหนึ่งของคุณแม่ได้กล่าวว่า ให้อภัยคุณปอ 100% เพราะเขามีความสำนึกผิดโทรมาขอโทษคุณแม่ทุกวันตั้งแต่เกิดเรื่อง รวมถึงโรเบิร์ตด้วย ให้อภั ย 100% ในขณะที่ทางด้านคุณแม่กล่าวว่าให้อภัย ฮิปโปเพียง 50%

 

เพราะบอกให้ปิดข่าว หลังจากนั้นได้คุยกันแล้วแต่ยังไม่เคลียร์และทางด้าน แอนนา โกรธเพราะไปให้ข่าวแตงโม โดยไม่ปรึกษาคุณแม่ อีกทั้งเมื่อคืนโทรมาขอให้คุณแม่เปลี่ยนที่จัดงาน ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้เผยกลางรายการ ข่าวใส่ไข่

 

ระบุว่า พูดตรงๆ เลยนะ จริงๆ แล้วเรื่องที่มันเกิดขึ้น สงสารแตงโมที่สุด มันเหมือนสิ่งที่เราทำกันอยู่ มันมีเรื่องของผลประโยชน์ทั้งนั้นเลย บางคนหาแสงจากเรื่องแตงโม บางคนหาเงินจากเรื่องแตงโม บางคนหาความโด่งดังจากเรื่องแตงโม

แม้กระทั่งสื่อก็ต้องหาเรทติ้งจากเรื่องแตงโม เป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้ ทุกคนหาประโยชน์จากเรื่องของแตงโม แต่คนเดียวที่ไม่เคยหาประโยชน์จากเรื่องแฟนโม คือ เบิร์ด แฟนแตงโม เคยได้มีโอกาสคุยกับเขา เขาไม่เอาด้วย ไม่ยอมไปออกรายการอะไรเลย