แอนนา เคลื่อนไหวแล้ว หลัง โรเบิร์ต รับสารภาพ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรืื่องราวในงการบันเทิงที่ต่างก็ต้องตกใจกับเรื่องราวนี้กันเป็นอย่างมาก เมื่อโ ลกออนไลน์ได้มีการแ ชร์ข่าวของนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง แตงโม นิดา พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระย า ที่ก่อนหน้านี้

 

ทางด้าน ไฮโซปอ-โรเบิร์ต และ กระติก ได้พบคุณแม่แตงโม และ พูดคุยกัน ขอขมากันนั้น ไฮโซปอกับโรเบิร์ตได้ตกลงกันขอดูแลคุณแม่แทนแตงโมอย่างดี ขอเป็นลูกคุณแม่อีกคน คุณแม่แตงโมก็ได้ให้ อภั ย ไฮโซปอ และ โรเบิร์ต 100%

 

แต่ไม่ให้ อภั ย กระติกโดยทาง คุณแม่แตงโม ได้ไปออกรายการโ หนกระแ ส ซึ่งมีบางช่วงบางตอนที่คุณแม่เผยว่า คุณแม่ค้างคาใจ ไม่ไว้ใจ แอนนา ฮิปโป เพื่อนสนิทแตงโม และ กระติก ที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวของแตงโมด้วย

 

เมื่อถามว่าแอนนาเกี่ยวอะไรเพราะแอนนา ฮิปโปคือเพื่อนสนิท ต่อมา พล.ต.ต.อุดร ยอมเจริญ รอง ผบช.ภ.1 แถลงความคืบหน้า ค ดีว่า นายไพบูลย์ ศรีกาญจนานันท์ หรือ โรเบิร์ต 1 ในคนบนเรือ ยอมรับขับเรือไม่เป็น

 

แต่อยากลองขับเรือ ทำให้มีจังหวะที่เรือไม่หยุดนิ่ง ขณะใช้ความเร็วเรือ 8 น็อต เป็นสาเหตุทำให้แตงโมพลัดตกเรือ บริเวณกาบซ้ายด้านใต้ หลังทำธุระส่วนตัว และ พย ายามลุกขึ้นมา

 

ล่าสุด แอนนา ทีวีพูล ได้ออกมาโพสต์เคลื่อนไหว หลัง โรเบิร์ต รับสารภาพ เป็นคนทำเพื่อนสนิท แตงโม นิดา ตกเรือ โดยระบุว่า ขอบคุณที่ยอมรับความจริง