เปิดแชทสุดท้าย แตงโม สงสารมาก จนทักหาเพื่อนพ่อ

จากเหตุการณ์ดาราสาว แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ท่ามกลางข้อสงสัยถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น จนนำมาสู่การสอบปากคำคนบนเรือทั้ง 5 คน และ เตรียมทำพิธีตามศาสนาในวันที่ 11-13 มี.ค.65 ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวพบว่า นายจักรพงศ์ ชื่นดวง หัวหน้าพรรคไทยชนะ ซึ่งเป็นเพื่อนกับนายโสภณ อพัชรวีระพงษ์ พ่อของสาวแตงโม เดินทางมาที่ สภ.เมืองนนทบุรี พร้อมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ตำรวจในการทำ ค ดี การ เ สีย ชีวิ ต ของนางเอกสาว พร้อมกับนำแชตการสนทนาที่เคยคุยกับสาวแตงโม มามอบให้กับเจ้าหน้าที่ โดยมีตำรวจสิบเวร เป็นผู้รับหลักฐานดังกล่าวไว้

 

นายจักรพงศ์ เปิดเผยว่า ในอดีตตนเป็นเพื่อนสนิทกับคุณพ่อของน้องแตงโม กินนอนด้วยกัน และ น้องแตงโม ก็เป็นหลานคนหนึ่งของตน ซึ่งก่อนที่พ่อของเขาจะไป 1 วัน ตนก็ได้ไปเยี่ยม และ ฝากให้ตนดูแลน้องแตงโมด้วย แต่สิ่งที่ตนทำให้น้องแตงโมในวันนี้ ตนขอยืนยันว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่ต้องการช่วยเหลือ ไม่ได้จะ โ หนกระแ ส เนื่องจากว่า ตนไม่อยากให้น้องแตงโมตายฟรี เพราะตนก็มีข้อสงสัยในเรื่องบา ดแ ผลที่น่าจะผิดปกติ จึงอยากให้ตำรวจ และ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานใช้หลักที่ถูกต้อง

ช่วงหนึ่งผมได้พูดคุยกับกับน้อง ซึ่งเขาก็บอกว่าสนใจการเมือง และ พูดถึงลูกบุญธ รรมให้ฟังว่าอยากฝากลูกสาวเข้าโรงเรียน ซึ่งดูแล้วเขารักเด็กคนนี้มากๆ และมีการพูดคุยกันเรื่องรับปริญญ า เพราะผมเคยบอกพี่โสไว้ว่า ให้น้องโมเรียนให้จบปริญญ าตรี แล้วจะได้มาทำงานช่วยเหลือสังคมด้วยกัน

ขอบคุณที่มา อัมรินทร์