ท้าวเวสสุวรรณ เข้าฝันหนุ่มใหญ่พร้อมเผยเลข 16/3/56

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดบึงบาประภาสะวัต (คลองสิบหนองเสือ) ม.5 ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี บรรย ากาศภายในวัดได้มีประชาชนต่างทยอยเดินทางนำเครื่องเ ซ่นไ หว้พร้อมด้วยผ้าสามสีมากราบไ หว้

องค์ท้าวเวสสุวรรณ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีความสูงกว่า 6 เมตร โดยทางวัดได้นำมาประดิษฐานไว้บริเวณหน้าวิหารส วดม นต์ ได้เพียงแค่ 3 อาทิตย์ ก็ให้โชคชาวบ้านมาแล้วหลายราย จนต้องรีบเดินทางนำเครื่องเ ซ่นไ หว้มาแก้บนแก่อ งค์ท้าวเวสสุวรรณ

ทางด้าน นายอัครินทร์ อัครรัศมีวรกุล อายุ 59 ปี ชาวบ้าน จ.ปทุมธานี กล่าวว่า เมื่อเดือนที่ผ่านมา ตนเองได้ฝันถึงองค์ท้าวเวสสุวรรณ พอทราบข่าวว่ามีการนำอ งค์ท้าวเวสสุวรรณนำมาประดิษฐานที่วัดบึงบาแห่งนี้รู้สึกตกใจมาก

จึงมากราบไหว้ขอโชคลาภ ปรากฏว่าตนได้รับโชคถูกรางวัลในรอบที่ผ่านมา แต่ได้ไม่มาก วันนี้จึงได้นำเครื่องเ ซ่นไ หว้มาแก้บน พร้อมจุดธูปตัวเลขเ สี่ยงโชคได้เลข 538 ซึ่งตนรู้สึกตกใจมาก เนื่องจากเป็นเลขที่ชอบ

ขณะที่ นางสาวกัญญาณี เนตรรัตน กล่าวว่า ตนเองนั้นนับถือศรัทธาอ งค์ท้าวเวสสุวรรณมานานแล้ว ซึ่งก็จะห้ อยคอเอาไว้ประจำ พอทราบว่ามีองค์ท้าวเวสสุวรรณนำมาประดิษฐานที่วัดบึงบา

ก็มากราบไหว้เพื่อขอโชคและสุขภาพทันที ซึ่งหลังจากขอไปแล้ว ปรากฏว่าตนเองได้ทั้งโชคลาภที่ผ่านมา พร้อมกับสุขภาพแข็งแรงขึ้นหลังจากป่ วยมานาน

ทั้งนี้ รู้สึกปาฏิหาริย์มาก เพราะแค่ท่านมาประดิษฐานแค่ 3 อาทิตย์ ก็ให้โชคแก่ตนแล้ว วันนี้จึงได้นำผลไม้ 9 อย่างพร้อมเครื่องเซ่นไหว้มาแก้บน พร้อมขอเลขจากธูปตัวเลขคือเลข 978 ซึ่งจะนำกลับไปเ สี่ยงโชคอีกครั้ง