พิ้งกี้ รำบวงสรวง ท้าวเวสสุวรรณ ถูกเลขขันน้ำมนต์กันทั้งงาน

ถึงกับเฮลั่ นวัดเลยทีเดียวหลังจาก พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ไปรำบวงสรวง เทวาภิเษากำไลมนต์ ท้ าวกุเ วรเวสสุวรรณราชา หน้าเ ทพปางเศรษฐี วัดศรีเจริญโพธิ์ทอง อ.เมือง จ.พิษณุโ ลก ซึ่งพิธีดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 11 มีนาคม ฤกษ์มคงล ภูมิปาโลฤกษ์ ฤกษ์ดี เทศตรีฤกษ์ มห าเศรษฐีสิทธิโชค

 


ภายในงานจัดให้มีพิธีบวงสรวงท้าวกุเ วรเวสสุวรรณราชา หน้าเ ทพปางเศรษฐี ซึ่งเป็นปางที่มีใบหน้าหล่อเ หลา สำหรับท้า วกุเ วรเวสสุวรรณดังกล่าว เป็นที่เ ลื่องลือในเมืองพิษณุโ ลกมาก

 

เพราะมีตำรวจชั้นผู้ใหญ่มาขอพรให้เลื่อนยศเ ลื่อนตำแ หน่งก็สำเร็จสมหวังมาแล้ว มาขอโชคขอลาภก็ได้รับความสำเร็จไปมากมายและต่างกลับมาแก้บนจนเป็นที่ศรัทธาของประชาชน

 

ล่าสุดในการจัดงานบวงสรวงดังกล่าว พิ้งกี้ก็ได้มาร่วมรำบวงสรวงด้วย และ หลวงพ่อแสงเพชร เจ้าอาว าสวัดศรีเจริญโพธิ์ท อง ก็ได้ทำพิธีพุทธมนต์ในขันน้ำมนต์ ปรากฏเป็นตัวเลข 678 , 788 ทำเอาผู้มาร่วมงานวันนั้นนำไปเ สี่ยงโ ชค

และผลสลากกินแบ่งรัฐบาลเมื่อวันที่ 16 มี.ค. ที่ผ่านมา ก็ได้เฮกันลั่ นเพราะเลขดังกล่าว ออกเลขท้าย 3 ตัวเต็มๆ ทำให้ตอนนี้บริเวณวัดมีผู้เดินทางมาแก้บน และ กราบไ หว้ ท้าวกุเ วรเวสสุวรรณราชา กันอย่างมากมาย