ภรรยาแต๊งค์ บู๊สุด

คุณพ่อป้ายแดง แต๊งค์ พงศกร ที่วันนี้จะขอควงภรรย าคนสวยพลอย ไพรินทร์ และ น้องตินติน ลูกชายวัย 3 เดือนครึ่ง มาเปิดตัวเป็นครั้งแรกในรายการ คุยแซ่บ Show วันนี้ (17 มีนาคม 2565)

ตอนมีข่าวแตงโมออกมา พลอยเป็นคนบอกแต๊งค์ จริงไหม

พลอย : จริงค่ะ วันนั้นเข้านอนกันแล้ว แต่ว่าพลอยยังไม่ง่วง นั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ ก็เลยบอก เห้ย …… พี่มันมีข่าวแตงโมตกน้ำ เขาไม่สนใจ เขานอนต่อ คือเขาคิดว่าเป็นเ ฟคนิ วส์

แต่วันนั้นหนูเป็นอะไรไม่รู้หนูนอนไม่หลับทั้งคืนเลย จนวันต่อมาเขามาเห็นข่าวเอง เขาถึงเชื่อว่าแตงโมตกน้ำจริง ๆ มันก็แปลกดี ตัวหนูเองไม่เคยเจอพี่โมมาก่อน แต่มันเหมือนแบบเรารู้สึกว่าเราใกล้ชิดเขา หนูนอนไม่หลับ จนวันที่เจอร่างเขาหนูถึงนอนหลับได้

แต๊งค์มีโอกาสมาออก คุยแซ่บ show หลัง ๆ คือเรื่องของแตงโม พลอยโอเคไหมที่แต๊งค์มาพูดถึงเรื่องอดีตเขา

พลอย : หนูโอเคนะคะ 1.ทุกคนเสียใจกับการสูญเสีย 2.ถ้าพูดกันตรง ๆ เขาไม่ได้จากไปแบบธ รรมชาติ มันมีเงื่อนงำ มันมีบางอย่าง แล้วพี่แต๊งค์เขามีโอกาสได้พูดคุยกับคนที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในค ดี นี้ หนูคิดว่ามันก็คงช่วยอะไรได้ สังคมควรได้รับรู้อะไรบางอย่างเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้

แต๊งค์คุณเป็นผู้ชายที่น่าอิจฉามากเลยนะ ภรรย าคุณใจกว้างขนาดนี้ เวลาเขาพูดถึงเรื่องนี้กับเรา เรารู้สึกยังไง

แต๊งค์ : ผมว่ามันต้องแยกเป็นประเด็นก่อน ถ้าผมกลับไปยุ่งเกี่ยวกับแฟนเก่าที่ยังมีชีวิตอยู่มันก็อาจจะมีปัญหากันได้ แต่ว่าอันนี้เป็นกรณีพิเศษตรงที่ว่าเราอยากมายุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ คือเรามีความจริงใจเนาะ แล้วเน้นไปที่เรื่องของการมีมนุษยธ รรมมากกว่า

 

แล้วก็อยากเรียกร้องความเป็นธ รรม เรียกร้องความถูกต้องให้กับน้องแตงโม ซึ่งภรรย าผมก็เข้าใจตรงจุดนั้น มันอยู่ที่เราวางตัว และให้เกียรติภรรย าด้วยว่าไม่ได้พูดไปถึงเรื่องอดีต

พอแต๊งค์ออกมาพูด แล้วมีคนส่งของมีคมไปถึงบ้านในฐานะเราเป็นภรรย า เราอยากให้สามีเราหยุดเรื่องนี้ไหม เพราะเริ่มคุ กคามมาถึงครอบครัวแล้ว

พลอย : หนูรู้สึกว่ายิ่งขู่ ยิ่งไม่กลัว ก็เข้ามาสิ คุณใหญ่มาจากไหน บ้านเมืองไม่มีขื่อไม่มีแปเหรอ เราจะทำอะไรก็ได้เหรอสุดท้ายเขาได้แค่ขู่ ไม่เห็นเขาจะทำอะไรได้มากกว่านี้เลย