มะปราง เผยความน่ารักสามีตำรวจ ใส่ใจสมเป็นเจ้าของร้านเพชร

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ได้สละโสดลั่นระฆังวิวาห์ไปหมาดๆ สำหรับนักแสดงสาวช่อง 3 มะปราง กุลภัสสรณ์ วิรากานต์ กับแฟนหนุ่มสารวัตรชร พ.ต.ต.ดร. ชร พรประกฤต เมื่อวันที่ 14 มี.ค.65 ณ โรงแรม Waldorf Astoria Bangkok

 

ท่ามกลางเพื่อนๆ ทั้งใน นอกวงการ ตบเท้าร่วมยินดีอย่างมากมาย ล่าสุดสาวมะปราง ได้เขียนเล่าเรื่องราวความน่ารักของสามีตำรวจ ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด เกี่ยวกับเครื่องประดับในงานแต่งที่เลือกเองทุกชิ้น ไม่ใช่แค่สวยแต่ถูกโ ฉลกด้วย โดยระบุว่า เครื่องประดับที่ทุกชิ้น

 

พี่ชรตั้งใจทำให้ปรางในวันแต่งงาน ทั้งแหวนแต่งงาน KS เข็มกลัดเพชรตัวย่อ @diamondplus.official ความใส่ใจรายละเอียด และรู้ใจที่สุด คือ ไม่ใช่แค่สวย แต่ถูกโฉลกด้วย พี่ชรเชิญ หมอบอยเคลียร์ชัดมาช่วยออกแบบ เครื่องประดับที่เสริมดวงคู่รัก

 

และ ดูทั้งไ หว้อะไรเสริมคู่เรา ฮันนี่มูนที่ไหนเสริมดวง มีบุตรปีไหนดีด้วย แหวนแต่งงาน ที่ติด มะปราง แหวนแต่งงาน ต้องลักษณะ รูปทรง อินฟินิตี้ เพราะ เลข 8 หมายถึง รวย และเป็นดาวราหูที่ติดเสื้อ ต้องเป็นรูปทรง หยดน้ำ เพราะ ดาวจันทร์ เป็น ดาวธาตุน้ำ

 

บ่งบอกถึง ความร่มรื่น มีความสุข สีเหลืองอ่อน หรือ โทนสีขาว ดาวจันทร์ ในดวงเด่น เพชรสีเหลือง และ สีขาว เป็น มนตรี ตามทักษา เแปลว่า อุปถัมภ์ สนับสนุนเกื้อกูล อัญมณี ของพี่ชร ต้องโทนสีส้ม ในดวงเด่น สีส้ม เป็น เดช ตามทักษา คือ บารมี อำนาจ เกียรติยศ ที่ติดเสื้อ เพชร 8 เม็ด

 

หรือ 5 เม็ด วิธีเสริมดวงคู่รัก ดาวราหู กับ ดาวจันทร์ เป็นคู่สมพล ไปไ หว้พ ระราหู หรือ ท้ าวสุวรรณ และ ไ หว้ พ ระลั กษมี ที่ห้าง เกษรพลาซ่า พร้อม ดอกบัวสีม่วง แต่งแล้ว ฮันนี่มูนที่ไหนจะเ ฮง ดาวราหู หมายถึง เอเชีย ดาวจันทร์ แปลว่า น้ำ ที่เป็นเกาะ ก็คงไปที่ สิงค์โปร์ ฮ่องกง ญี่ปุ่น ภูเก็ต

 

ทั้งนี้ทราบว่า สารวัตรช้าง พ.ต.ท.ดร.ชร พรประกฤต ปัจจุบัน เป็นสารวัตรตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดนครพนม และ ครอบครัวพรประกฤต ของสารวัตรช้าง ยังเป็นเจ้าของธุรกิจค้าเพชร ผลิต เจียระไน เพชร เครื่องประดับอีกด้วย