เปิดภาพล่าสุด อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ กราบอวยพรวันเกิด หม่อมน้อย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานซึ่งหลายคนคงจำกันได้สำหรับกรณีข่าวของผู้กำกับฝีมือดีอย่าง อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจงได้เข้ารับการรั กษ าตัว ซึ่งถือว่าอาการ หนักพอสมควร จนทำให้ต้องนอนพักรั กษ าตัว

 

อยู่ในโรงพย าบาลเป็นระยะเวลานาน โดยมีภรรย า แดง ธัญญ า โสภณ และบุตรสาว น้องบีบี เอกนรี วชิรบรรจง คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง ซึ่งต้องบอกเลยว่าอาการ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นั้นดีขึ้นตามลำดับ จนปัจจุบันสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติ

 

และเริ่มกลับมาออกงานได้อีกครั้งหลังจากที่อาการของเจ้าตัวดีขึ้น และ ตลอดเวลาที่รั กษ าอาการทางด้าน แดง ธัญญ า ก็ดูแลสามีเป็นอย่างดีเคียงข้างไม่ห่าง คอยเป็นกำลังใจจน อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ นั้นอาการดีขึ้น

 

งานนี้คงต้องบอกเลยว่านี่แหละที่เขาเรียกว่ารักแท้ ในย ามลำบากแค่ไหนก็ไม่ทิ้งกัน ล่าสุดทางด้าน อ๊อฟ พงษ์พัฒน์- แดง ธัญญ า กราบอวยพรวันเกิด หม่อมน้อย หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล โดยต้องบอกเลยว่าทางด้าน

 

โดยทางด้าน หม่มอน้อย ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า อ๊อฟ แดง และครอบครัว มาอวยพรวันเกิดย้อนหลังให้แก่ข้าพเจ้า ข้าพเจ้า จึงถือโอกาสนี้อวยพรวันเกิดย้อนหลัง แดง ธัญญ า เช่นกัน

 

17 มีนาคม ขอให้ประสบแต่ความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้นไป ต้องบอกเลยว่าทำให้เราเห็นภาพล่าสุด อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าสีหน้าเจ้าตัวสดใสขึ้นกว่าเดิมมาก