โม อมีนา ถ่ายทอดโมเมนต์ซึ้ง ผ่านวิดีโอ ครบ 1 เดือน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้ปผ่านเวลามาแล้ว 1 เดือนเต็มและยังคงหาคำตอบให้กับเรื่องนี้กันอยู่เรื่อย โม อมีนา ถ่ายทอดโมเ มนต์ซึ้งผ่านวิดีโอ ครบรอบ 1 เดือนต่อการจากไปของพี่สาวคนสนิท แตงโม นิดา

 

พร้อมเผย ยังคงทำหน้าที่น้องเพื่อพี่มาโดยตลอด 24 มีนาคม 1 เดือนกับเรื่องราวของนักแสดงชื่อดัง แตงโม นิดา จากเหตุการณ์พลัดตกเรือสปีดโบ๊ตกลางแม่น้ำเจ้ าพ ระย า ท่ามกลางความเ ศร้าของครอบครัวและบุคคลใกล้ชิด

 

แม้ว่าวันนี้บทสรุปทาง ค ดี จะยังคงอยู่ในกระบวนการตามหาความจริง แต่เพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการบันเทิงก็ยังคงเอาใจช่วย โดยหวังว่า แตงโม นิดา จะได้รับความยุติธ รรม 100% ล่าสุด โม อมีนา หนึ่งในน้องสาวคนสนิทของ

 

แตงโม นิดา ก็ได้ออกมาเ ผยแ พร่ วิดีโอผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ประมวลภาพเหตุการณ์ต่าง ๆ เมื่อครั้น แตงโม ยังมีชีวิต รวบรวมทุกความทรงจำที่เผยให้เห็นทุกๆ โมเ มนต์ของรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ

 

ที่อีกฝ่ายได้เติมเต็มให้ผู้อื่นมาโดยตลอด โดย โม อมีนา ยังเผยความในใจผ่านทางแคปชั่นอีกด้วยว่า 1 เดือนแล้วนะพี่โม น้องคนนี้ยังคงทำหน้าที่ของน้อง

 

และทำทุกอย่างเพื่อพี่อย่างที่เคยทำมาตลอดนะ โมรักพี่ รักตลอดไป ขอบคุณเพลง ถ้าเราได้เจอกันอีก ที่อนุญาตให้โมได้ใช้เพลงนี้นะคะ มันจะเป็นเพลงของพี่โมตลอดไปค่ะ

 

คลิก ชมวิดีโอ