หนุ่ม กรรชัย ตะลึง หลังรู้ใครจะจีบใหม่ต้องขออนุญาต

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่น่ารักกันอย่างมาก ขึ้นเเท่นเป็นนางเอกซุปตาร์อีกหนึ่งคนของวงการบันเทิงไทยเเล้วค่ะ สำหรับ ใหม่ ดาวิกา ที่ล่าสุดนี้เธอได้เป็นเเขกรับเชิญในรายการ วันกรรชัย ของพี่หนุ่มกรรชัย กำเนิดพลอย ซึ่งในรายการพี่หนุ่มบอกว่าอยากคุยกับใหม่อยู่หลายเรื่อง

 

เพราะไม่ได้เจอกันมานานหลายปีเเล้ว ซึ่งพี่หนุ่มชื่นชอบผลงานของใหม่ อย่างเรื่อง เเม่น ากพ ระโขนงก็วนดูอยู่หลายรอบ ในรายการได้พูดถึง โมเ มนต์น่ารัก ๆ เผยช่วงเวลาที่เต๋อเดินหน้าจีบใหม่ โดยเธอได้เล่าว่า มีโอกาสได้ร่วมงานกัน

 

และเป็นวันสุดท้าย เต๋อได้โทรมาบอกว่าชอบนะ เหมือนเราจะไม่ได้เจอกันแล้วเลยอยากบอก ซึ่งตอนนั้นเธอก็ตกใจ หลังจากนั้นก็เปิดโอกาส และช่วงที่เต๋อเข้ามา เธอเองก็โสด เรียกได้ว่าหนุ่มเต๋อไม่มีคู่แข่งอีกด้วย พร้อมเผยว่า

 

ก่อนที่เต๋อจะมาบอกว่าชอบ เขาโทรหาบุคคลสำคัญในชีวิตของใหม่ก่อน ก็คือ พี่เกล้า ผู้จัดการของใหม่นั่นเอง โดยเผยว่า ขออนุญาตจีบน้องได้ไหม และพูดประมาณว่าผมจะไม่เอาน้องไปจากพี่นะ ผมจะเป็นคนหนึ่งคนที่มาช่วยดูแลน้อง

 

ทำเอาหนุ่ม ถึงกับแ ซวว่า เต๋อเป็นคนเขียนบทละคร ทำให้เขามีคำพูด ในการพูดกับใครสักคน ใหม่ได้เ ผยต่อว่า กับพี่เกล้านี่ย ากสุด เพราะมีหลายคนในวงการพย าย ามแล้ว แต่ไม่ผ่าน เมื่อถามว่าทำไมพี่เกล้าถึงเปิดโอกาสให้เขา

 

ใหม่ตอบชัดว่าคงเป็นเพราะเขาให้เกียรติคนรอบข้างใหม่ด้วย เรียกได้ว่าความรัก 5 ปี ในครั้งนี้ของทั้งคู่ หวานฉ่ำ และ ฝ่าด่านยากที่สุดอย่างพี่เกล้ามาได้แบบนี้ สำหรับหนุ่มเต๋อนั้น ไม่ธ รรมดาเลยจริงๆ