ไอซ์ อภิษฎา เผยความสนิท แตงโม นิดา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเ ชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 1 เดือน แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไปนับว่าเป็นอีกแก๊งในตำนานของวงการบันเทิงที่รวมสาวสวยตัวท็อป ตัวแม่ อย่าง แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์

 

ชมพู่ อารย า เอ ฮาร์เก็ต เอมมี่ มรกต แสงทวีป และ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ไว้จนนักข่าวต่างตั้งชื่อให้ว่าแก๊งน้ำแข็งใส ทั้งนี้เป็นที่ทราบกันดีว่าในงานของแตงโม นิดา เพื่อนๆในแก๊งต่างช่วยงานกันเต็มที่ด้านชมพู่ แม้จะมาไม่ได้แต่ก็ส่งการ์ดมาดูแลความสงบในงาน

 

ล่าสุดทาง ไอซ์ อภิษฎา ได้ไปออกรายการมดดำพร้อมกับเล่าเรื่องราวความผูกพันธ์ระหว่างตนกับแตงโมว่า หลังพ่อโมไม่อยู่ ก็เป็นห่วงนางกลัวมันจะเหงาเลยโทรชวนนางมาอัพเ ดตชีวิต พอมันมาก็หลับไปครึ่งวัน ตื่นมา มันบอก กลับก่อนนะ เลยไม่ได้คุยกัน ไอซ์เล่าว่าเมื่อก่อนสนิทกันมากความช่วงวัยรุ่น

 

ช่วง 20 – 25 ได้เจอกันตลอดทั้งงานละคร อีเ วนท์ เจอกันเป็นอาทิตย์ เที่ยวด้วยกันตลอด บ้านอยู่แถวๆเดียวกันด้วย มดดำถามว่า มันไม่กล้าไปหาพวกแก มันบอก เพราะเพื่อนดังๆกันไปหมดแล้วมันไม่ดังเท่าเขาเลยไม่กล้าไปหา เอาจริงๆไม่เคยมีปัญหากันเลย

 

แต่มีช่วงนึงที่มันหายไปก็พึ่งรู้ว่ามันไปพูดกับเพื่อนบางคนว่า เค้าคงไม่รักแล้วมั้ง วันที่รู้ข่าว คือก็พูดว่ายังไงก็ไม่เป็นไร ดวงแข็ง ความโมอ่ะ เราเคยเห็นกับตา แต่มันก็รอดปล อด ภั ย พอรู้ว่าไม่มีปาฏิหาริย์ คือตกใจ มันคือเพื่อนคนแรกที่ไม่อยู่ ก่อนที่โมมันจะไป เราสองคนได้คุยและบอกรักกัน

 

อยู่ดีมันก็ส่งข้อความมา แกอย่าลืมฉันนะ เราบอกไม่มีใครลืมแกหรอก มันบอก รักแกนะ เราก็บอก รักแกเหมือนกัน เราก็ดีใจที่ได้บอกรัก เพราะเรารู้สึกว่าปกติเราไม่ค่อยบอกรักกันหรอกเพื่อนกันอะ และ จะบอกว่าการบอกรัก บอกไปเถอะไม่ต้องเทศกาลหรืออะไรพอเห็นข้อความมันมันก็เหมือน บอกรักลาท้ายไว้อะ