ใบเตย อาร์สยาม อัปเดตอาการติด CV

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ได้ทำเอาหลายคนต่างร่วมส่งกำลังใจให้กับครอบครัวของลูกทุ่งสาวชื่อดัง ใบเตย สุธีวัน หรือ ใบเตย อาร์สย าม ที่ก่อนหน้านี้ ได้ออกมาเผยเรื่องราว โดยเฉพาะคนเป็นพ่อเป็นแม่ เมื่อลูกสาวสุดที่รักอย่าง น้องเวทย์มนต์ ติด CV ก่อนจะแจ้งข่าวอีกครั้งในอีก 2 วันต่อมาว่าตนเองติด CV เช่นเดียวกัน

 

ตามมาด้วยสามี ดีเจแมน พัฒนพล และสมาชิกคนอื่น ๆ ในครอบครัวที่ติดเ ชื้ อทั้งหมด ขณะนี้เข้ารับการรั กษ าตัวที่โรงพย าบาลเป็นที่เรียบร้อยทุกคน ล่าสุด วันนี้ (28 มี.ค.) ใบเตย ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @bitoeyrsiam อัปเดตอากาของ น้องเวทย์มนต์ และตนเอง โดยระบุว่า อัปเดตอาการวันที่ 4 บุตรสาวเวทย์มนต์ไ ข้ลดลงแล้วค่ะ

 

เอาน้ำเกลือออกแล้ว ลั้ลลาเกือบปกติแล้วค่ะ มีแค่เสียงที่ยังเปล่งเสียงได้ไม่สุด เหมือนยังระคายคออยู่หน่อยๆ คุณหมอก็ดูแลให้จนครบค่ะอีก 2 วันคงกลับบ้านได้ ส่วนแม่ใบอาการไม่ดีค่ะ หมอแจ้งว่ามีความแทรกซ้อนเยอะมาก กลืนแทบไม่ไหว

กินอะไรไม่ได้เลย จมูกไม่รับรส ตลอดทั้งวันทั้งคืน แทบเดินไม่ไหว เลยค่ะ ไม่คิดเลยว่าจะแรงขนาดนี้ตอนนี้หมอได้ให้ รัก ษ า ความแทรกซ้อน ผ่านน้ำเกลือทั้งหมด ตอนนี้ครอบครัวแม่ใบติดกันหมดทุกคนเลยค่ะ ทั้งแม่บ้าน แนนนี่เวทย์มนต์

 

คุณยาย พี่แมน ทุกคนเข้ารับการ รั ก ษ า หมด และ ได้ย าหมดแล้วค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจมากๆ นะคะ ดูแลสุขภาพกันนะคะทุกคน ช่วงนี้แรงมากจริงๆ ค่ะ ขอบคุณคุณหมอ และ พย าบาล @vejthani.hospital มาก ๆ

 

นะคะที่ดูแลน้องเวทย์มนต์ และ แม่ใบ อย่างดีมากๆ ถึงแม้จะลำบากกันสุดๆ ในช่วง CV แต่ทีมแ พทย์พย าบาลก็สู้กันมากๆ แม่นับถือใจทุกคนจริงๆ คุณหมอพอรู้ว่าแม่อาการหนักจากที่ดูในกล้องคุยโทรศัพท์ก็รีบเข้ามาหาเลย แม่ดีใจมากๆ ขอบคุณจริง ๆ ค่ะ