เจนนี่ กับ ยิว ซื้อของเตรียมไว้ให้น้องยูจิน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวลูกทุุ่งที่ได้ผ่านเรื่องราวความมีประเด็นพูดถึงกันมาอย่างนักแล้วสักระยะหนึ่งโดยถือว่าเธอนั้นไม่ว่าจะทำอะไรก็จะเป็นประเด็นให้พูดถึงกันอยู่เสมอแต่ตัวเธอเองนั้นก็ได้ผ่านเรื่องราวเหล่านี้มาได้ ซึ่งตอนนี้

 

พร้อมมากแม่ เจนนี่ ยิว เตรียมตัวเลี้ยงลูกสาว น้องยูจิน นับถอยหลังซื้อของใช้เบบี้ไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ สำหรับนักร้องสาวคนเก่ง เจนนี่ รัชนก หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และสามี ยิว ฉัตรมงคล ตื่นเต้นกับการมีบุตรคนแรก เพราะไม่ว่าจะเห็นข้าวของเครื่องใช้อะไรที่จำเป็นต่อบุตร

 

ก็ไปกว้านซื้อมาหมด ล่าสุด เจนนี่ ได้โพสต์อัปเดตน้องยูจิน 27 weeks ทั้งยังได้บอกกำหนดในอีกไม่กี่เดือนนี้อีกด้วย ทั้งนี้ เจนนี่ ยิว ก็ได้ทำภารกิจตระเวณซื้อของใช้ช่วงมีบุตร ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปภาพอัปเดตทางเพจ

 

รัชนก สุวรรณเกตุเจนนี่ และ ยิว พร้อมกับแม่และน้องสาวได้พากันไปช้อปซื้อของใช้ เสื้อผ้า ทุกอย่างเกี่ยวกับหนูน้อยเตรียมไว้ให้น้องยูจิน ซึ่งเจนนี่ได้ลงวิดีโอเล็กๆน้อยๆส่วนหนึ่งผ่านติ๊กตอก พร้อมกับโพสต์ภาพร่วมเฟรมกับของที่ซื้อมาทั้งหมด

 

ผ่านเฟสบุ๊ก เขียนข้อความว่า เสร็จเรียบร้อยแล้ววว ภารกิจซื้อของใช้เตรียมไว้ให้ลูกคนแรกของเรา น้องยูจินคนสวยของป่ะ ป๊ากับหม่าม้า รอชมวิดีโอได้ที่ช่อง ยิวเจน Channel นะค้าบบบบ

 

เรียกว่าเห่อบุตรสาวไม่เบา เสื้อผ้า ผ้าอ้อม เปล ขวดนม ฯลฯ ทุกอย่างคือพร้อมมากแม่ บอกเลยค่ะว่า ซื้อเยอะมาก คุณพ่อคุณแม่เปย์ไม่อั้นจนแฟนคลับชม นี่สิมีบุตรเมื่อพร้อมของจริง