ภาพล่าสุด อรอนงค์ หลังหย่าอดีตสามี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานและได้มีการแสดงมาแล้วหลายเรื่องโดยเมื่อสมัยก่อนหลายคนคงทราบกันบ้างแล้ว จากกรณี อรอนงค์ ปัญญ าวงศ์ นางสาวไทย ปี 2535

 

ได้โพสต์ข้อความชี้แจงความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับสามี โดย สาวอรอนงค์ ได้โพสต์ภาพใบสำคัญการหย่ า ประกาศว่าเธอและสามีได้หย่ าขาดจากกันแล้ว โดยเธอนั้นระบุข้อความว่า เมื่อมีใครคนอื่นเข้ามาในชีวิตคู่

 

จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเราต้องจบลง จำต้องปล่อยเขาไป พร้อมกับปลดปล่อยตัวเราเองเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น นี้คือประสบการณ์ชีวิตอีกหนึ่งรูปแบบที่เข้ามาในชีวิตจริง สัมพันธภาพ ที่ก่อขึ้นเมื่อ 2536 นับจากนี้ไปเราคงได้แต่

 

ทำหน้าที่ พ่อและแม่ ที่ดีของบุตร เท่านั้น ขอบคุณ ช่วงเวลาที่ผ่านมา รวม 26 ปี วันเวลาที่เปลี่ยนแปลง แม่จะเข้มแข็งขึ้นค่ะ ขอบพ ระคุณครอบครัวที่รักและเข้าใจ ขอบพระคุณ ผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนกัลย าณมิตรพี่ๆ

 

เพื่อนๆ น้องๆ ที่คอยเป็นกำลังใจให้ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป สัญญ าว่าจะทำทุกอย่างเพื่อบุตรและตัวเองค่ะ เเละในวันนี้เราจะพาทุกท่านมาเปิดภาพล่าสุดของ อรอนงค์ หลังหย่ าอดีตสามี รับบทบาทคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวไปตลอดกาล บอกเลยสวยขึ้นกว่าเดิมมาก งานนี้เธอจะเปลี่ยนไปขนาดไหน เราไปชมพร้อมกันเลยค่ะ