มารี เขินหนัก พิชญ์ เซอร์ไพรส์ เปิดใจรักครั้งนี้โตเป็นผู้ใหญ่ (มีคลิป)

รายการตีท้ายครัววันนี้มาพบกับ มารี เบรินเนอร์ พร้อมกับเปิดบ้านหลังสวยพร้อมขายด้วย เจ้าตัวชี้แจงรักจะหนีตามเขาไปแล้วเหรอว่า รักสุนัข ทำไมขั้นต้องขายบ้าน เพราะ เอาสุนัขตัวใหญ่มาเลี้ยง มันเข้ากับสุนัขตัวเล็กไม่ได้

 

บ้านโซนค่อนข้างจำกัดต้องอยู่ร่วมกัน เลยอยากได้ที่ๆทุกตัวอยู่ร่วมกันได้ สามารถเอามาเลี้ยงบ้านเดียวกันได้ จุดประสงค์จะย้ายจะได้แบ่งสัดส่วนได้ ความใฝ่ฝันวันที่หาเงินได้เยอะจะเกษียณเปิดมูลนิธิแล้วดูแลหมาแมวอย่างเดียวเลย

 

จะช่วยรับเลี้ยงให้สุนัขจรในประเทศไทยลดลง ทำพวกโครงการทำหมั น พร้อมทั้งเล่าถึงน้องสุนัขฟรายเดย์ที่ช่วยกันเลี้ยงกับแฟนหนุ่มด้วย

สาว มารี ยังโดนเพื่อนสนิทรุ มเ ม้าธ์ถึงรักครั้งปัจจุบันกับ พิชญ์ กาไชย ถามถึงความคลั่ งรักของ มารี รักใครทุ่มเทจริงไหม มะปราง อลิสา เพื่อนซี้ยืนยันว่าจริง เขาจะหายไปเป็นช่วงๆ ถ้าวันไหนชวนกินข้าว แสดงว่าเขาไม่อยู่ ชวนไปต่อกันไหม เขาไม่ได้ไม่อยู่แป๊บเดียว แสดงว่าเขาไปต่างจังหวัด อยู่ดีๆมีเวลาให้เราเฉยเลย

ถามว่ารักครั้งนี้กี่ปีแล้ว มารี ตอบเขินๆว่า ปีกว่าๆ มะปราง ยังเล่ าความคลั่ งรักของเพื่อน วันแรกที่เขาเจอกัน พี่พิชญ์เขาทำอาหาร อยากทำแบบ เชฟส์เทเบิ้ล ชวนปรางไป เพื่อนบอกชวนมารีไปด้วยได้ไหม วันนั้นเป็นวันที่เรามีแผน เลยถามมารี พี่พิชญ์จะทำเชฟส์เทเบิ้ลที่ห้อง ว่างไหมมากินเป็นเพื่อนหน่อย มีคนฝากชวนมา

ยังเล่าไม่ทันจบ มดดำ คชาภา พิธีกร พา พิชญ์ เดินเข้ามากลางรายการเซอร์ไพรส์ มารี ทำเอาเขินเลย ก่อน มะปราง จะเล่าต่อการพบกันครั้งแรกของทั้งคู่ ชวนมารีก็บอกไปได้

ด้าน ลิลลี่ ภัณฑิลา เพื่อนซี้ช่วยเล่าวันนั้นก็ยังไม่ได้ชอบ ไปด้วยเฉยๆ โดย มะปราง กล่าวด้วยว่า วันนั้นไปกินข้าวเฉยๆ ไม่มีการชงหรืออะไรเลย แต่หลังจากวันนั้นเขาไปคุยกันแล้ว

ก่อนจะรุ มแ ซว พิชญ์ แอบเล็งมารี พิชญ์ ตอบแบบเขินๆว่า ชวนมาบอกว่าอยากมาครบแก๊งก็มากันได้เลย จากนั้น ลิลลี่ ยังเล่าโมเ มนต์ มารีโทรมาเกินเที่ยงคืนต้องมีบางอย่าง โทรมามีอะไรจะบอก หนูลุกจากเตียงเลย เขาบอกจะเริ่มคุยกับคนใหม่ คนนี้จะว่ายังไง คิดยังไง ขอความคิดเห็น พอรู้ว่าเป็นพี่พิชญ์หนูตกใจมาก หนูบอกโนเสียงสูงด้วย

ก่อนหันไปขอโทษ พี่พิชญ์ขอโทษตอนนี้ไม่ใช่อย่างนั้นแล้ว ด้วยความที่รักปกป้องมัน หนูไม่เคยรู้จักพี่พิชญ์เป็นการส่วนตัวเลย เห็นแต่ภาพว่าเป็นคนยังไง ได้เหรอ เอาดีๆ สุดท้ายหนูก็บอกถ้าคุยกันคลิก ขออย่างเดียวแฮปปี้ก็คือจบ ขอแค่นี้

ถามว่าทำไมรักครั้งนี้ดูเงียบๆไม่เหมือนทุกครั้ง มารี กล่าวว่า อยู่ที่ว่าเราคบกับใครด้วย สองคนพอมารวมกันแล้วเป็นยังไง มันจะเป็นแบบคาแร็กเตอร์หนึ่ง ขณะที่เพื่อนๆ ชมมารีเลยว่าความรักครั้งนี้ดูโตขึ้นเยอะ มีสติ

เมื่อถามว่าชอบอะไรในตัวพิชญ์ มารี กล่าวว่า ทำให้ได้เรียนรู้คนอีกมุม มีความนิ่งกว่าเดิม จากที่เคยเจอมา รู้สึกโต เขาทำให้เรารู้สึกนิ่งขึ้น อย่างที่เพื่อนบอกเราโตขึ้น ไม่วู่วาม นิ่งขึ้น ทำให้เราเป็นคนที่ดีขึ้นด้วย มีอะไรหลายอย่างคล้ายๆกัน

ส่วนเรื่องการเทคแคร์ดูแล พิชญ์ บอกด้วยว่า ทุกอย่าง มีเรื่องให้ดูแลเทคแคร์กันอยู่เรื่อยๆ มีแนะนำอะไรหลายๆอย่าง มากกว่าเรื่องอาหารอย่างเดียว อาหารสั่งเอาก็ได้ ทำเป็นยังสั่งกินเลย

ชมคลิป ………………………..

คลิปจาก NGOA TV