วุ้นเส้น เผยวีรกรรม แอฟ ทักษอร เพื่อนร่วมชั้น

หลายคนอาจไม่ค่อยรู้ว่า 2 สาวนักแสดงดัง อย่าง แอฟ ทักษอร และ วุ้นเส้น วิริฒิพา เป็นเพื่อนที่สนิทกันมายาวนานตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมเลยทีเดียว โดยล่าสุด วุ้นเส้น ได้ไปเป็นแขกรับเชิญร่วมพูดคุยในรายการ 3 แ ซ่บ ที่ สาวแอฟเป็นพิธีกรรายการ โดย วุ้นเส้น บอกว่า อยู่กับแอฟมาตั้งแต่เด็ก เรียนโรงเรียนเดียวกัน อยู่ชั้นเดียวกัน ไม่ได้ห้องเดียวกัน แต่ดูแลกันดี

 

 

 

ทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ก็ยิงคำถามทันทีว่า วีรก รรมแอฟเป็นยังไงบ้าง สมัยเรียนเรียบร้อยอย่างทุกวันนี้ไหม วุ้นเส้น ก็เผยว่า เรียบร้อยกว่านี้นิดหนึ่ง คนชอบถามว่าแอฟสมัยก่อนเรียบร้อยแแบบที่เราเห็นหรือเปล่า เป็นอย่างนี้จริงๆ แต่ไม่ได้เรียบร้อยแบบนี้ จะเรียบร้อยกว่านี้อีก เป็นคนที่เรียบร้อยที่สุด พูดเบาๆ

 

ขณะที่ หนุ่ม กรรชัย ก็ให้วุ้นเส้นบอกเพื่อนแอฟว่าเวลาไปทะเลใส่ชุดว่ายน้ำบ้าง วุ้นเส้น จึงถามแอฟเวลาไปทะเลใส่ชุดว่ายน้ำอะไร ทางด้านคุณแอฟ ก็ตอบว่าปัญหาไม่ใช่เรื่องชุด แต่เป็นเรื่องคนถ่าย ทำเอากรี๊ดกันทั้งรายการ จนวุ้นเส้น ถึงกับแ ซวนี่เขาประกาศหาอยู่หรืออะไร ขณะที่ แอฟ กล่าวว่า อันนี้ไม่ได้เรียกว่ามุกอันนี้ fact เฉยๆ ทำเอา หนุ่ม กรรชัย แ ซวอีก สำหรับแอฟชุดไม่ใช่ปัญหานะ ถ้าใส่ชุดว่ายน้ำ รอคนถ่าย