ธัญญ์ ธนากร ประกาศหยุดรับงานละครกับ ยุ้ย จีรนันท์ 1 ปี

เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่รักคนบันเทิงที่ผันตัวมาเป็นแม่ค้า-พ่อค้าออนไลน์ด้วยเช่นเดียวกันซึ่งเธอนั้นก็ได้ทำยอดขายแบบปั งๆ ไม่กี่ชั่วโมงก็ได้เงินมาหลายล้านแล้วถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สำหรับคู่ของ ธัญญ์ ธนากร

 

และนักแสดงสาว ยุ้ย จีระนันท์ ที่หันมาขายของออนไลน์ ตั้งแต่ช่วงเกิดสถานการณ์ CV และ ดูเหมือนว่าเส้นทางนี้ของทั้งคู่ก็ปังไม่แพ้กับการเป็นนักแสดงเลย ทั้งยอดขาย และ ยอดคนดูกันอย่างมากมายทุกครั้งไป

 

แต่ทว่า หนุ่มธัญญ์ ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่าปีนี้คงงดรับงานแสดงทั้งหมดก่อนเพราะเตรียมตัวที่มีเบบี๋กันแล้ว ล่าสุด (6 เม.ย.) หนุ่มธัญญ์ ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนว่าปีนี้คงงดรับงานแสดงทั้งหมด เพราะต้องเตรียมพร้อมที่จะมีเบบี๋กันแล้ว

 

เผยเคยปรึกษาแพทย์มาแล้ว เคยฝากไข่มาแล้ว แต่ก็ไม่สำเร็จ แพทย์ชี้ถ้าตอนนี้ไม่หยุดรับงานหนักๆ จะไม่มีบุตร เรื่องผู้สืบสกุล ปีนี้เราหยุดแล้ว ผมกับยุ้ยหยุดรับละครเลย เพราะเรามีแพลนกันแล้วครับว่าปีนี้เราจะมีบุตรแล้ว

 

เคยปรึกษาแพทย์มาแล้ว เคยฝากไข่มาแล้ว อะไรก็แล้วแต่ เราเคยมาแล้ว แต่มันไม่ได้จริงๆ ด้วยความทีเราสองคนทำงานหนักเกินไป คุณหมอบอกเลยว่าถ้าตอนนี้ไม่หยุด ไม่มีลูกนะ คือตอนนี้เราอยากมีบุตร ผมอยากมีบุตรมาก ตอนนี้ก็ใช้วิธีธ รรมชาติเลยครับ สุดท้ายปีนี้คิดว่าถ้าจะมีก็คือมี สุดท้ายแล้วก็คือพรหมลิขิต ถ้าไม่มีก็ทำใจ