โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เจอหน้าหลานชายครั้งแรก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้คบหาดูใจกันมาอย่างมากแต่ทั้งคู่ก็ยังไม่มีผู้สืบสกุลแต่อย่างใดยในครั้งนี้ต้องบอกว่าทำเอาฮือฮาในโลกโซเชียลไม่น้อยเมื่อ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ อวดภาพอัลตร้าซาวน์ ประกาศข่าวดี มาไม่ทันตั้งตัว เพื่อนวงการคอมเ มนต์ ไอจีแทบไม่ได้หยุดพัก

 

โดยงานนี้ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ก็ได้โพสต์ภาพอัลตร้าซาวน์ เเละ ได้ระบุข้อความว่า อาทิตย์ก่อนได้เป็นน้า บุตรพี่สาว @bright_ch3 อาทิตย์นี้จะได้เป็นลุง บุตรน้องชายผมเอง ส่วนอาทิตย์หน้า จังหวะบังเอิญแหละเนอะ ไม่กดดันอะไร ก่อนที่ในเวลาต่อมา น้องชายโต๋ ศักดิ์สิทธิ์

 

ก็ได้โพสต์ภาพหลังภรรย าคลอดลูก โดยระบุข้อความว่า ตอนอะตอมมีน้องประมาน 4 เดือน ก็มีความคิดว่าอยากจะแต่งเพลงให้บุตร โดยมีเนื้อหาว่า อยากรู้ว่าตอนนี้เค้าคิดอะไรอยู่ เค้าจะรู้มั้ยว่ามีคนรักเค้ามากขนาดไหน และ อื่นๆ อีกเยอะเลย เขียนวนไปวนมาตามภาษาคนเขียนไม่ค่อยเป็น

 

ไปเปิดเจอเพลง เรื่องจริง ของพี่บอย คือจบเลย มันคือเพลงนี้เลย เลยขอให้ลุงโต๋เล่นเปียโนให้เพราะอยากร้องใส่ภาพต่างๆที่เกิดขึ้นเก็บไว้ ฟังเพลงและกดดูวิดีโอได้ที่หน้า profile ig นะคับ และเมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2565 เวลา 11.20 น.

 

ก็ได้เป็นวันเกิดของ อีสตัน อาคิรา สุขสันต์วันเกิดวันเกิดนะครับบุตร ขอให้บุตรเป็นเบบี๋ที่สุขภาพดี แข็งแรง และเป็นที่รักของทุกคนเสมอไป ขอพระเจ้าอวยพรบถตรนะครับ I love you from the day you open your eyes, till the day i close mine

 

ต้องบอกว่าอบอุ่นไปทั้งใจ เมื่อนักร้องดัง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เจอหน้าหลานชาย ผู้สืบสกุลคนใหม่ ตระกูลเวชสุภาพร เป็นครั้งแรก โดย โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ลุงเจอหน้าครั้งแรกต้องทำคิ้วขนาดนั้นเลยหรอคับ @eastonsmoment ท่ามกลางชาวโซเชียลที่เข้ามาคอมเมนต์อย่างมากมาย