นิก คุณาธิป ฝากถึง โม อมีนา

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนจับตามองในขณะนี้ระหว่าง โม อมีนา กับ นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ กับเรื่องราวในอดีตที่โมออกมาเผยเรื่องแตงโม งานนี้หลายคนโยงไปถึงหนุ่มนิก อดีตแฟนแตงโม ซึ่งนิกก็ออกมาตอบกลับไม่ได้รู้ทั้งหมดไม่ควรพูดและไม่ควรเติมแต่ง

ล่าสุด นิก คุณาธิป ได้ชี้แจงเรื่องข้างต้นต่อสื่อมวลชนว่า พี่เค้าบอกกับผมว่า ถ้าเกิดน้องเปิดก่อนเค้าก็พร้อมอะไรแบบนี้ใช่ไหมครับ ผมไม่ได้เป็นคนเปิดพี่ แล้ววันนี้ผมก็ไม่ได้มาเปิด

ผมมาเพื่อจะพิสูจน์ตัวเองว่าผมไม่ได้เป็นอย่างนั้น จริงๆ ผมโดนดราม่าตั้งแต่ตอนที่โมเสียนะครับ คือผมไปงานผมก็โดน ผมสัมภาษณ์ผมก็โดน

 

เรื่องเก่าๆที่มันเคยมีมานะ ที่มันเคลียร์จบแล้ว ที่มันไม่ได้ถูกพูดถึงแล้ว ก็ถูกรื้อฟื้นมาทุกเรื่อง ผมพูดตรงๆ ว่าผมเหนื่อยมาก ผมเหนื่อยมากๆ ผมรู้สึกว่าผมไม่ได้เกี่ยวอะไรด้วยมานานมากแล้ว

ผมเลิกกับโมมานี่ 2 ปีกว่าแล้วอ่ะ เราจบกันดีด้วยนะจริงๆ อ่ะ มันเพิ่งมีหลังๆ ที่เพิ่งมาเป็นข่าวก่อนที่เค้าจะเสีย เดือน 2 เดือน ผมก็แค่คิดว่าทำไมมันต้องเป็นอย่างนี้

 

ตอนเลิกกันทุกคนก็อยู่นะ คุยกับเค้า ผมบอกกับเค้า ต่างคนต่างบอกว่า เออ เราจบกันด้วยดีนะ แต่ผมก็ไม่เข้าใจว่าทำไมช่วงหลังๆ ถึงเป็นอย่างงี้ ก็แอบเสียใจนิดนึงครับผม สุดท้าย ผมจบแค่นี้ ผมมาเคลียร์ตัวเองแค่นี้ ถ้าเค้าจะพูดอะไรต่อก็แล้วแต่เค้าอ่ะครับ

 

 

อย่างไรก็ตาม ด้าน นิก อดีตแฟนแตงโม ได้เผยแล้วว่าไม่ใช่คนที่ โม อมีนาพูดถึง