เก้า สุภัสสรา เขินทำตัวไม่ถูก เพื่อนแซวออกสื่อ โสดแล้วสวย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักวัยรุ่นที่หลายคนต่างชื่นชอบมากๆ เลยทีเดียวโดยทั่งคู่นั้นมักจะมีโมเ มนต์ความน่ารักออกมาให้เราได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับคู่ของนางเอกสาวตัวเล็ก เก้า สุภัสสรา ธนชาต และ นักแสดงชายชื่อดัง เชาว์ ชวลิต ที่ก่อนหน้านี้เรามักจะได้เห็นโมเ มนต์น่ารักๆ ของทั้งคู่อยู่เป็นประจำ ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาหลายปีแล้ว

 

แต่พักหลังไม่ค่อยได้เห็นโมเ มนต์ หรือภาพของทั้งคู่เท่าไหร่นัก มีความเคลื่อนไหวสำหรับนางเอกสาว เก้า สุภัสสรา หลังตกเป็นกระแ สข่าวฮือฮาตลอดทั้งวัน กับประเด็นความรักกับแฟนหนุ่ม เชาว์ เชาวลิตร ที่ลือหึ่งร้ าวเลิกกันไปแล้วโดยสาวเก้าโพสต์ข้อความผ่านแคปชั่นอินสตาแกรมส่วนตัวใต้โพสต์ภาพทริปเที่ยวทะเลสุด HOT

 

ว่า To everything there is a reason and every reason holds meaning. ทุกสิ่งล้วนมีเหตุผล และ ทุกเหตุผลล้วนมีความหมาย ทั้งนี้ เก้า สุภัสสรา โดนจับตากระแ สข่าวความรัก หลังจากเเฟนเพจเฟซบุ๊ก เจ๊มอย108 ออกมาเม้าท์มอยพร้อมข้อความว่า มีคู่รักวัยว้าวุ่น

 

กับแฟนตี๋ไม่ลงรูปคู่กันเลย วาเลนไทน์ก็เงียบกริบ ไร้วี่แวว และ ใช่ค่ะ แฟนคลับหลายคน ก็แชทมาถาม เค้าเลิกกันยัง โอ๊ย จำกันไม่ได้เหรอ การไม่ลงรูปคู่ ไม่ได้การันตีว่ารักพั ง เอ๊ะ หรือยังไง ลุ้นอยู่ หัวหน้าห้องมาสืบที ก่อนที่ต่อมา แอนนา จ๊ะจ๋า พิธีกรประจำรายการ เผ็ดมันส์บันเทิงอันคัท

 

ช่อง 8 จะออกมาเฉลยคู่รักที่ไม่โพสต์รูปคู่ คือคู่ของ เชา ชวลิต และ เก้า สุภัสสรา นั่นเอง เอ๊ะยังไง สรุปเลิกกันหรือยัง ล่าสุด 15 เม.ย. สาวเก้า ได้มีการเคลื่อนไหวบนไอจีส่วนตัว supassra_sp เหมือนอย่างเคย แต่ครั้งนี้เธอได้โพสไอจีของเพื่อนที่แซวว่า

 

โสดแล้วสวยเลยอ่ะ นางเอกสาวก็ตอบกลับว่า ก็พูดไป อีกทั้งยังได้ลงแคปชั่นในอีกด้วย ถ้าโสดแล้วสวยขนาดนี้ หรือ เราต้องโสดกับเค้าบ้างแบ๊ววว พี่เขาแอบไทด์อินตัวเองเฉยอะ ไม่รู้ว่างานนี้โสดจริง หรือแกล้งแซวกันเท่านั้น อย่างไรก็ตามรอฟังจากปาก สาวเก้า กันแบบชัวร์ๆ เลยดีกว่านะคะ