ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เผยสถานะความรัก ยอมรับมีบุตรติด

เป็นอีกหนึ่งพระเอกสายฮาเเถมยังฮ็อตสุดๆกระเเ สไม่มีตกเลยค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มพระเอกอารมณ์ดีอย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่ได้ฤกษ์ออกงานโชว์ตัวก่อนจะแย้มสถานะใจในช่วงนี้ให้เหล่าแฟนๆ ได้ติดตามกันอีกครั้ง แถมยอมรับแมนๆ

 

ว่าตอนนี้มีบุตรติดอีก 2 ซึ่งเป็นแมว ที่เจ้าตัวเผยว่ารักมากๆโดยล่าสุดนี้เจ้าตัวได้ออกงานอีเว้นท์พร้อมทั้งออกมาอัปเดตเรื่องราวในชีวิต โดยฉพาะเรื่องของหัวใจในตอนนี้ เจ้าตัวก็ยอมรับตรงๆว่าตอนนี้มีบุตรติดคือน้องเเมวสุดเลิฟ 2 ตัวนั่นเองค่ะ

 

ซันนี่เผยว่า เป็นพรหมลิขิตที่อยู่ดีๆ ก็ได้มา และไม่เคยรู้สึกรักอะไรขนาดนี้มาก่อนเลย ออกมาก็คิดถึง พร้อมเผยว่าแมวของตนเป็นเด็กดีมาก เมื่อถามว่ามีใครช่วงเลี้ยงไหม เจ้าตัวเผยว่าไม่มีครับเลี้ยงคนเดียว อุ้มสองมือ เราต้องรับผิดชอบเพราะเขาคือลูกเรา

 

 

ยอมรับว่ายังโสด ก่อนจะพูดขำๆ ต่อว่า สูงวัยแล้ว มีบุตรติดอีก 2 นิสัยก็ไม่ดี อยู่แบบนี้แหละ พร้อมเผยชัดว่าไม่ได้ตั้งใจจะเป็นโสด ก็รอมา แต่ก็สูงวัยแล้วอยู่แบบนี้แหละ เมื่อถามว่ามีคนมาจีบไหม เจ้าตัวเผยว่า ไม่มีครับตอนนี้โฟกัสที่แมว

 

ไม่ได้โฟกัสที่อะไรเลย สเปกผู้หญิงเป็นยังไง ไม่มีครับ ให้เขาเป็นอย่างงั้นแหละ มีงานอะไรบ้าง ไม่มี ผมออกจากวงการแล้ว เลี้ยงแมว มีผลงานให้ได้ดูไหม ห่างหายจากหน้าจอ ไม่รู้ ตอนนี้รู้สึกอยากเลี้ยงของเราก่อน ถ้าทำเดี๋ยวคงทำครับ

 

ไม่รู้มีใครรอดูหรือเปล่า มีติดต่อมาไหม มีๆ แต่มันมีช่วงที่ถ่ายไม่ได้ด้วย บางเรื่องต้องไปถ่ายต่างประเทศยังไม่ได้ถ่าย ก็ต้องรอ ไม่ได้แคนเซิ่ลไป เหมือนเดิมทุกอย่างเลยครับ แค่ว่าเราอ่านอะไรแล้วชอบ เลยจะมีแค่ถ่ายโฆษณา รอหนังก็รอที่ถูกใจ